Klopp muốn cả đội chơi hết mình trong 2 trận còn lại của mùa

851

HLV trưởng cho biết mục tiêu của ông sẽ là giành chiến thắng trước cả Chelsea lẫn West Brom, trước khi hướng tới trận chung kết Europa League tại Basel

Ông phát biểu: “Nếu hỏi tôi muốn gì thì phải nói là thứ Năm tuần sau, đội bóng trở về Liverpool cùng chiếc cúp bạc, và trước đó đã giành trọn 6 điểm trước Chelsea và West Brom. Dĩ nhiên, có thể nói rằng cuộc đua ở Premier League đã kết thúc rồi và chúng tôi chẳng còn gì để cạnh tranh nữa. Nhưng tôi không phải người như vậy. Đối với tôi, một là đá hết mình, hai là đừng đá.

Tôi vẫn nói rất nhiều lần rồi rằng phong độ là rất quan trọng. Nếu đội bóng thua cả hai trận tới, tin tôi đi, chúng tôi vẫn sẽ tới Basel với 100% tự tin rằng mình có thể thắng. Nhưng nếu như thắng đễ giữ phong độ cao thì sẽ tốt hơn nhiều. Rất tiếc là không có luật cố định gì về trường hợp này, đại loại như nếu thắng được 2 trận tới thì sẽ thắng luôn chung kết – tiếc là không có như vậy.

Bạn thấy Sevilla đã thay đổi 11 vị trí trong trận đấu vừa qua ở giải quốc nội. Họ có thể làm vậy vì vị trí trên bảng xếp hạng của họ đã cố định, còn chúng tôi thì không. Đó là cách họ muốn làm. Còn đối với chúng tôi, cách của tôi là làm mọi thứ trong tầm có thể của mình, và trước mắt đó là Chelsea và West Brom. Chắc chắn chúng tôi sẽ chơi hết mình.

Facebook Comments