Emre Can: Đó là bàn thắng đẹp nhất tôi từng ghi được

5503

Emre Can cho biết cảm nghĩ của anh về bàn thắng đem lại 3 điểm trước Watford, gọi nó là “bàn thắng đẹp nhất tôi anh từng ghi được”.

Khi đồng hồ bước vào những phút bù giờ hiệp 1 trên sân Vicarage Road, tỉ số vẫn là 0-0. Nhưng tiền vệ trẻ người Đức đã là người làm nên sự khác biệt bằng một pha tung người lật bàn đèn từ cú treo bóng của Lucas Leiva vào vòng cấm. Đó cũng chính là bàn thắng duy nhất của trận đấu, và sau trận thì khi được phỏng vấn, Can đã nói đùa rằng có thể anh sẽ không bao giờ ghi được một bàn thắng đẹp như thế này nữa.

“Nói thật thì lúc đó tôi không nghĩ ngợi nhiều. Bóng đến rất đẹp từ đường chuyền của Lucas, tôi thử tung người sút và thật vui khi bóng đi vào lưới!

“Tôi không còn giải pháp nào khác, bởi vì bóng hơi ở phía sau tôi nên tôi không thể đánh đầu được. Tôi nghĩ là tôi sẽ không lặp lại được một bàn thắng đẹp như vậy nữa!

“Đó là một bàn thắng đặc biệt, nhưng hơn hết thì tôi rất vui vì chúng tôi có được 3 điểm, đó là điều quan trọng nhất.”

Can cũng đồng thời nhận xét chiến thắng này là một bước tiến lớn, nhưng cũng khẳng định rằng còn nhiều việc phải làm để giành chiếc vé tham dự Champions League mùa tới.

“Đó là một bước tiến rất rất lớn, và tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi chơi đúng khả năng của mình trong 3 trận cuối thì chúng tôi sẽ thắng và sẽ được đến Champions League.

“Mục tiêu là đoạt vé dự Champions League bởi với chất lượng của chúng tôi cũng như tầm cỡ của Liverpool, mục tiêu phải là thi đấu tại Champions League. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình.

“Dĩ nhiên chúng tôi cũng biết rõ các kết quả của những ngày thi đấu trước, vậy nên với chiến thắng này thì chúng tôi đã có một bước tiến lớn.

“Nhưng vẫn còn 3 trận trước mắt và đó sẽ là những trận khó khăn, nhưng chúng tôi cần phải vào trận với sự tự tin, và điều tốt nhất là chúng tôi đang nắm quyền tự quyết trong tay mình.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments