Họp báo trước trận đấu lượt về với Villareal

1123

Jurgen Klopp trả lời phỏng vấn trước trận đấn:

Tôi đang cảm thấy rất thoải mái, dù có thể tôi không thể hiện ra như vậy. và vấn đề không phải là cứ bình tĩnh là xong, mà sẽ cần phải bình tĩnh nhưng vẫn biết hướng đi là gì. Nếu chúng tôi chơi với phong độ tốt nhất thì sẽ có khả năng vào được trận chung kết, và tôi không đòi hỏi gì hơn vậy cả – một trận đấu cân bằng. Nếu Villareal chơi tốt hơn thì tôi sẵn sàng chúc mừng họ. Nhưng từ giờ tới lúc đó còn 90 phút nữa rồi mới chúc mừng ai thì chúc. Chúng ta sẽ cùng xem điều gì sẽ xảy ra. Đây là một trận đấu quan trọng trong một mùa giải khó khăn đối với Liverpool. Kể cả sau khi thay đổi huấn luyện viên, đội bóng vẫn còn rất nhiều vấn đề, với những trận cực hay nhưng rồi cũng những trận cực dở.

Khi tôi nghĩ về đội bóng của mình, tôi thực sự không thể biết được đội bóng này có thể vươn xa tới đâu. Khi tôi nhìn vào các cầu thủ, tôi thấy rất nhiều dấu hiệu tốt – tiềm năng, kĩ thuật, thái độ,… tất cả đều rất tốt. Nhưng giờ ta không phải nghĩ gì về việc đó cả. Tất cả những gì chúng tôi đã làm từ tháng 10 tới nay, tất cả các trải nghiệm từ tốt tới xấu, ta sẽ đổ hết vào trận cầu đêm nay, và xem nó đưa ta tới đâu.

Chúng tôi biết phong cách của Villareal. Họ đã thay đổi 8 vị trí nhưng vẫn thắng 2-0 cuối tuần qua trước Valencia, điều đó nói lên chất lượng trong đội hình của họ. Vì chất lượng này nên tôi mới hài lòng với màn trình diễn ở trận lượt đi. Nhiều người nói chúng tôi đã nên chơi tấn công hơn, nhưng nếu làm vậy thì sẽ mở ra rất nhiều khoảng trống cho họ. Đội bóng của tôi đã phòng ngự tốt và không cho đối phương quá nhiều cơ hội, đó là dấu hiệu tốt.

Facebook Comments