Jose Enrique gửi lời nhắn cho fan sau khi rời Liverpool

2390

Jose Enrique trong đào tạo cho Liverpool

Jose Enrique rời Liverpool sau 5 năm trong biến chế đội bóng thành phố Cảng, mới đây cầu thủ người Tây Ban Nha đã có những dòng nhắn nhủ tới các fan trên toàn thế giới.

“Cảm ơn mọi người về tất cả moi điều trong những năm qua. Tôi sẽ luôn có những kỷ niệm tuyệt vời khi chơi cho đội bóng như Liverpool.”

“Sự ủng hộ của các fan luôn thật tuyệt vời, thậm chí cả trong những thời điểm khó khăn. Các bạn là những fan tuyệt vời nhất thế giới. Cảm ơn các bạn.”

“Tôi đã hoàn tất hợp đồng với Liverpool, quyết định chấm dứt hợp đồng là từ cả 2 phía. Chúng tôi đã thống nhất kết thúc hợp đồng trước khi mùa giải kết thúc, đội bóng thậm chí còn cho tôi tự do công bố điều này khi nào tôi muốn.”

“Tôi rất biết ơn, nhưng có một chút thất vọng. Tôi nghĩ trong năm cuối cùng ở đội bóng tôi xứng đáng có nhiều cơ hội hơn nhưng chính sách của Liverpool hiện nay là ưu tiên nhiều cầu thủ trẻ. Tôi ước có thể kết thúc sự nghiệp tại Liverpool một cách tốt đẹp hơn nhưng đó là bóng đá mà.”

Nói về sự nghiệp của mình ở Liverpool, Enrique tiết lộ:

“2 năm đầu rất tuyệt vời. Tôi đã làm tốt, được đá chính ở một đội bóng hàng đầu và thậm chí vào giữa mùa giải tôi còn được nhận định là một trong những hậu vệ trái tốt nhất Premier League.”

“Đến mùa giải thứ 3 tôi gặp chấn thương đầu gối và phải nghỉ thi đấu một thời gian. 2 năm sau mọi thứ không có gì tiến triển, tuy nhiên ngay cả khi không chơi một phút nào ở đội hình 1 thì mỗi cuối tuần tôi vẫn ra sân cùng đội hình dự bị.”

“Cả Rodgers và Klopp nều rất thật lòng và có những lời tốt đẹp về tôi. Klopp thậm chí còn cho biết tôi rất chuyên nghiệp vì những gì đã trải qua và rằng ông ấy sẽ dành những lời tốt đẹp nhất mỗi khi ai đó hỏi về tôi.”

 

Facebook Comments