Jurgen Klopp: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ”

183

Jurgen Klopp đã cho biết cảm xúc của ông khi lá thăm đưa Liverpool tới chạm trán Manchester City tại vòng tứ kết Champions League, và quả quyết rằng “chúng tôi sẽ làm mọi thứ”.

The Reds sẽ đụng độ người hàng xóm phía tây bắc của mình tại vòng tứ kết, với trận lượt đi ở Anfield vào đêm ngày 4/4 và trận lượt về ở Manchester vào đêm 10/4.

Klopp cho biết: “Tôi đã từng nói từ trước rằng khi bốc thăm thì việc bốc phải hàng xóm của mình là chuyện bình thường, nhưng dù sao thì tôi cũng không bận tâm cho lắm.

Champions League

“Giống như mọi khi thôi – chúng tôi chấp nhận mọi đối thủ, và giờ thì đó sẽ là Manchester City.

“Mùa này chúng tôi đã thua họ một lần và thắng họ một lần – và tôi cũng không nghĩ là họ coi chúng tôi như là một đối thủ dễ chịu đâu. Đây là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của chúng tôi.

“Chắc chắn chúng tôi không phải là đội chiếu trên, nhưng đến tận vòng đấu này rồi thì cũng chả còn mấy đội cửa trên đâu – có chăng thì chắc là chỉ Bayern và Barca – nhưng ơn Chúa là trong bóng đá thì chả nói trước được điều gì cả.

“Từ giờ đến lúc đó vẫn còn một vài trận đấu nữa, nhưng tôi đã mong đợi nó rồi, và chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho trận đấu đó.”

MANCHESTER CITY

Việc chỉ có 6 ngày xen giữa hai lượt trận khiến Klopp thấy việc đá trên sân nhà trước sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến kết cục của cặp đấu này.

“Trong trường hợp này thì điều đó không quan trọng. Chắc chắn là chúng tôi có thể có một kết quả khả quan trên sân nhà, nhưng dĩ nhiên đó sẽ là một trận đấu khó khăn – đó là tin mừng cho cả 2 đội.

“Vòng 8 đội mạnh nhất là phải thế này, dĩ nhiên là chúng tôi phải gặp một đội bóng mạnh, và giờ thì chúng tôi sẽ đụng độ Man City. Cũng hay là họ là đối thủ mà chúng tôi hiểu rõ nhất, nhưng tiếc là sẽ chỉ có một đội bóng Anh được đi tiếp. Dù sao thì chúng tôi cũng sẽ làm hết sức mình.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments