Jurgen Klopp phát biểu về việc Sadio Mane sớm trở lại Melwood

3491

Jurgen Klopp hôm nay đã cho biết cảm nghĩ của ông khi đón nhận được tin rằng Sadio Mane sẽ quay trở lại Melwood sớm hơn dự định sau khi Senegal cho phép anh được rời trại tập trung.

Sau khi góp công vào chiến thắng 2-0 của Senegal trước Nam Phi vào thứ 6 vừa rồi, đồng thời đảm bảo tấm vé tham dự World Cup cho ĐTQG sau 16 năm vắng mặt, Mane sẽ có thể quay trở lại trung tâm huấn luyện của CLB vào thứ ba này. Trước đó thì Mane đã bỏ lỡ 5 trận đấu cho CLB do một chấn thương dây chằng, và Klopp khẳng định rằng Liverpool sẽ theo dõi tình trạng thể lực của anh trước khi đội bóng có cuộc chạm trán với Southampton vào thứ bảy tới.

“Điều đầu tiên thì tôi muốn chúc mừng Senegal đã đoạt được tấm vé dự World Cup; đây là một tin tuyệt vời đối với đất nước này cũng như các cầu thủ của họ – dĩ nhiên là trong đó có Sadio.

“Aliou Cisse cùng các học trò đã làm rất tốt công việc của mình, và các bạn sẽ thấy họ gây ấn tượng tại kỳ World Cup tại Nga sắp tới. Về mặt cá nhân mình thì tôi thấy vui cho Sadio. Tất cả mọi người tại Liverpool đều biết khả năng của cậu ấy, cũng như đồng ý rằng những cầu thủ giỏi nhất nên được vẫy vùng ở những sân chơi lớn nhất – giờ thì Sadio sẽ có cơ hội đó.

“Còn về việc cậu ấy sớm trở lại Melwood với chúng tôi, dĩ nhiên là chúng tôi sẽ phải tiếp tục theo dõi tình hình chấn thương dây chằng của cậu ấy trong những ngày tới.

“Đội bóng đã giữ liên lạc chặt chẽ với đội tuyển Senegal để đảm bảo cậu ấy được chăm sóc kỹ càng và không bị quá sức. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của cậu ấy với đội tuyển, vậy nên họ nên là những người đưa ra quyết định khi cậu ấy đến làm nghĩa vụ với ĐTQG.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments