JURGEN KLOPP: SỰ TRỞ LẠI CỦA CHRISTIAN BENTEKE LÀ “HOÀN HẢO” CHO LIVERPOOL

1362

Jurgen Klopp cho biết Christian Benteke có đủ thể lực để thi đấu với Villarreal vào tối thứ Năm, và nói rằng sự có mặt của tiền đạo này là ‘hoàn hảo’ cho ông và đội ngũ huấn luyện.

Tuần trước, cùng với chiến thắng 4-0 trước Everton tại Anfield, Lữ đoàn Đỏ đã mất đi tiền đạo đang có phong độ cao Divock Origi trong trận đấu mà chính anh đã mở tỉ số.

Nhưng ngay sau khi Klopp bị mất đi một mũi nhọn trên hàng công thì ông đã có sự xuất hiện trở lại của một tiền đạo Bỉ khác, người trước đó đã gặp một chấn thương đầu gối.

thumb_20314_default_news_size_5

Benteke đã cùng đội bóng lên đường sang Tây Ban Nha trước trận bán kết lượt đi Europa League với Tàu ngầm Vàng, và Klopp sẵn sàng sử dụng anh nếu cần.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Klopp cho biết: “Đúng như các bạn biết, Christian Benteke chưa có nhiều buổi tập trở lại, nhưng trong vài ngày gần đây thì cậu ấy đã có mặt.”

“Chúng tôi quan sát cậu ấy tập luyện, và bây giờ không phải là lúc để nghĩ xem cậu ấy có phong độ tốt không bởi vì sau chấn thương thì dĩ nhiên là điều đó rất khó.”

“Đối với chúng tôi, sự trở lại của cậu ấy là một điều hoàn hảo, và chúng tôi chỉ mang đến Villarreal những cầu thủ sẵn sàng thi đấu.”

“Chả có ai là khách du lịch cả. Nếu cần thì tôi sẽ cho cậu ấy ra sân.”

Đỗ Trần Lương – Theo Liverpoolfc.com

Facebook Comments