Klopp: “14 tháng nỗ lực…Thật tuyệt vời!”

6937

HLV trưởng phát biểu về việc lọt vào vòng bảng Champions League: “Yippeee! Điều này đáng giá vô cùng…Tôi còn nói gì được nữa đây? Đây là tất cả những gì đội bóng đã nỗ lực để đạt được trong 14 tháng qua.

“Tôi đã chứng kiến những pha bóng thực sự đẳng cấp từ các cầu thủ trong ngày hôm nay. Trong một ngày như thế này, trước một đối thủ như Hoffenheim, luôn có thể có rất nhiều vấn đề, nhưng tôi hài lòng rằng đội bóng của mình đã chiến thắng một cách xứng đáng.

“Sự thực rằng tự chúng tôi kì vọng rằng mình sẽ thắng mọi trận đấu, cũng như mọi người kì vọng vậy ở chúng tôi mà thôi. Tôi không biết đội bóng sẽ đi xa tới đâu tại giải đấu, và tôi cũng không nghĩ rằng nghĩ về điều đó là quá quan trọng.

“Khi vào vòng bảng thì ta muốn vào vòng 16 đội, rồi vào vòng tiếp theo và vòng tiếp theo. Có rất nhiều điều có thể xảy ra, và không đơn giản vì tôi nói vậy, mà bởi vì chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kĩ cho mọi trận đấu. Cá nhân tôi cũng không rõ, vì đã 2 3 năm rồi tôi chưa được chơi tại Champions League. Tôi yêu giải đấu này, các cầu thủ cũng vậy và các cổ động viên cũng vậy. Chắc chắn sẽ có những đêm châu Âu huyền ảo ở Anfield.

“Được dự Champions League sẽ có ảnh hưởng lớn tới hoạt động chuyển nhượng của đội, đặc biệt khi chúng tôi làm được điều đó thường xuyên. Khi thuyết phục một mục tiêu của đội, cầu thủ đó luôn nói về việc đó, và vì chúng tôi luôn nhắm tới các cầu thủ tốt hơn những gì đang có trong đội hình. Họ sẽ luôn nói nếu được dự Champions League thì sẽ thật tuyệt, vì đội bóng của anh rất tuyệt, HLV trưởng cũng không tệ lắm, đại loại vậy.

“Kể cả khi muốn gia hạn hợp đồng với một cầu thủ cũng sẽ vậy thôi, và tôi sẽ nói rằng “đó là nhiệm vụ của cậu để giúp đội bóng đạt được điều đó, nên đừng nói rằng vì chúng tôi mà cậu không được đá ở Champions League – hãy cùng nhau đạt được mục tiêu.” Đó là điều mà chúng tôi đã làm được sau 14 tháng nỗ lực – thật tuyệt vời!”

Facebook Comments