Klopp: “Các cầu thủ và tôi đều đã sẵn sàng”

6912

Huấn luyện viên trưởng phát biểu trong ngày đầu tiên trở lại tập luyện: “Tất cả chúng tôi đã có một đợt nghỉ tuyệt vời, hoàn toàn xứng đáng. Tôi đã thấy khuôn mặt các cầu thủ vào sáng nay và thấy họ đều đã sẵn sàng, vậy thì tôi cũng đã sẵn sàng. Rất tuyệt.”

“Dĩ nhiên, tập luyện trước mùa không phải là điều họ thích nhất. Đó như kiểu một mối quan hệ kì lạ, anh không muốn phải làm, nhưng anh biết là nó tốt cho anh nên anh vẫn phải làm. Đầu tiên thì cảm thấy tệ nhưng sau đó thì cảm giác là hoàn hảo.

“Các cầu thủ phải thi đấu quốc tế vẫn chưa có mặt và nếu họ đang nghỉ thì tôi không gọi điện cho họ. Nhưng khi họ tự tập trở lại thì họ vẫn sẽ liên lạc với đội bóng. Việc biết được họ cảm thấy ra sao trước và sau mỗi trận đấu là rất quan trọng.”

“Chúng tôi sẽ có các trận đấu loại trong vài tuần tới và sẽ có áp lực. Nhưng cả đội có thời gian chuẩn bị và chúng tôi cũng sẽ sử dụng nền tảng đã xây dựng từ mùa trước – không tệ chút nào đâu. Giờ thì chúng tôi là một trong top 4 đội ở Anh và cả đội muốn giữ vững vị trí đó hay thậm chí còn cải thiện hơn.

“Đội hình mùa này sẽ mạnh hơn mùa trước. Đó là lí do để tất cả cảm thấy thực sự tích cực.”

Facebook Comments