Klopp cảm ơn người hâm mộ tại Hồng Kông

6583

HLV trưởng phát biểu sau khi giải đấu Premier League Asia Trophy kết thúc:

“Đây là một đợt tập huấn thực sự với các đối thủ rất mạnh, ở vào điều kiện thực sự khó khăn. Việc giành chiến thắng trong cả hai trận là một thành công, chúng ta không nên coi nhẹ nó. Có thể thấy rõ có một vài điều không được như mong muốn. Những người đã có mặt cùng đội bóng trong tuần qua sẽ biết có những trở ngại như thế nào.

“Tôi hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn, các cầu thủ đã chơi tốt. Tôi đã nói rằng đội hình ra sân là do tôi lựa chọn. Rõ ràng sẽ có những vấn đề ở hàng phòng ngự, vì về mặt tấn công thì họ đều rất ổn, nhưng phòng ngự thì chưa thực sự chơi cùng nhau được nhiều. Điều quan trọng hơn là đã có vài cầu thủ có thể chơi nhiều hơn 45 phút.

“Tôi hi vọng và cầu trời rằng sẽ có nhiều hơn 11 cầu thủ để lựa chọn khi mùa giải bắt đầu, và lúc đó tôi mới đưa ra quyết định. Vào lúc này, công việc là phải lấy lại thể lực đã. Các cầu thủ cần phải có mặt để tập luyện, nhưng họ không cần thể hiện gì cho tôi vì tôi biết tài năng của họ chứ. Tôi biết họ có tài thì họ mới có mặt ở đây. Công việc lúc này chỉ là đưa họ vào tình trạng thể lực tốt nhất, và với vài lời khuyên hợp lí vào những thời điểm hợp lí.

“Tôi muốn cảm ơn các cổ động viên ở Hồng Kông. Đây là một trải nghiệm thú vị, tuyệt vời, kì diệu! Thực lòng mà nói, tôi không có ý định đưa toàn bộ đội hình tới cắm trại ở một nơi như Hồng Kông. Nhưng khi tới đây rồi, tôi thực sự phải nói cảm ơn sự chào đón vô cùng nồng nhiệt. Vâng, có chút khó khăn. Vâng, có đôi lúc hơi rắc rối. Nhưng chúng tôi đã có một khoảng thời gian đẹp. Màn ăn mừng cảm giác như 50% của Anfield vậy, không tệ chút nào. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Facebook Comments