Klopp: “Chúng tôi cần có các cầu thủ sung sức trên sân”

10262

Liverpool bị cầm hoà một cách đáng tiếc trước Everton trong một trận cầu mà The Reds đã áp đảo hoàn toàn. Mohamed Salah mở tỉ số trước khi Wayne Rooney ghi bàn trên chấm 11m khiến hai đội buộc phải chia điểm. 

HLV trưởng phát biểu: “Tôi rất khó chịu với kết quả này. Tôi tin rằng đội bóng mình đã làm đủ mọi thứ có thể để giành chiến thắng. Tất cả mọi người đều thấy rằng các cầu thủ có tâm lí hoàn toàn chuẩn xác, sẵn sàng cho thử thách, tạo ra được rất nhiều cơ hội trước một đội bóng phòng ngự co cụm.

“Không dễ để ghi nhiều bàn khi mà đối phương không chịu tấn công kể cả khi đang bị dẫn trước. Chúng tôi đã kiểm soát thế trận hoàn toàn, chỉ trừ một trường hợp, và trường hợp đó đã định đoạt trận đấu. Đó là điều tôi buộc phải chấp nhận.

“Tôi không tin pha bóng đó là một quả penalty. Nếu đó là một pha phạm lỗi thì 40, 50 tình huống Williams đẩy Solanke cũng phải là lỗi. Lovren không hề đẩy Calvert Lewin, đơn giản chỉ là va chạm bình thường. Vậy đấy. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó.

“Trước trận đấu, tôi đã tin tưởng những sự thay đổi trong đội hình chính là hợp lí, và bây giờ tôi vẫn tin vậy. Các cầu thủ có mặt trên sân đều tràn đầy thể lực và đã chiến đấu hết mình. Đây là một trận derby và họ đã thực sự chiến đấu trên sân. Khi tôi thay đổi đội hình và đội thắng trận thì không vấn đề gì, nhưng nếu không chiến thắng, tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm. Tôi không ngại gì việc đó.

“Đây là một quãng thời gian rất căng thẳng. Các cầu thủ đã thi đấu giữa tuần đều rất mệt, vì vậy tôi cần phải có các sự thay đổi người. Chúng tôi cần có các cầu thủ sung sức trên sân, và với họ chúng tôi đã suýt thắng. Sự thực không được như vậy, nên tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm.”

Facebook Comments