Klopp: “Chúng tôi muốn cứng rắn, nhưng là với bản thân mình”

7591

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Tôi nghĩ đây là một chiến thắng xứng đáng. Trước trận đấu, tôi đã dặn các học trò cần phải thi đấu với cảm xúc nhưng cả với trí óc nữa, không chỉ riêng cảm xúc. Cả đội đã kiểm soát trận đấu rất tốt, và ghi vài bàn thắng tuyệt đẹp!

“Trận đấu tiếp theo vào thứ Tư, chúng tôi sẽ sẵn sàng. Tôi có thể nói luôn với các khán giả tới sân rằng hay chuẩn bị sẵn giọng đi. Cả đội sẽ cần từng cổ động viên một và cần tất cả mọi người hết lòng vì đó sẽ là một trận đấu khó.

“Giờ thì chúng tôi cần thời giản nghỉ ngơi và sẽ lại chiến đấu vì mọi thứ. Tôi nghĩ các cầu thủ đã thể hiện rằng họ sẵn sàng làm hết mình vì mục đích cuối cùng. Hi vọng rằng cả đội sẽ có thể giữ được sự tích cực và cán đích.

“Tôi biết có vài người, đặc biệt là ở các đội bóng khác, nghĩ rằng tôi bị điên qua cách nhìn tôi, nhưng tôi xin lỗi vì tôi cảm xúc như vậy đấy.

“Như tôi đã nói nhiều lần, đội bóng của tôi luôn đứng top về mặt đá sạch, vì tôi muốn sử dụng bóng đá để thể hiện mình. Chúng tôi muốn cứng rắn, đúng, nhưng là cứng rắn với bản thân mình và không muốn cầu thủ nào rời sân với chấn thương hết. “

Facebook Comments