Klopp: “Chúng tôi muốn tận hưởng kết quả này trước đã”

174

Liverpool xuất sắc lội ngược dòng thành công để chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace. Sadio Mané và rồi Mo Salah đều góp công giúp The Reds có bước chạy đà để chuẩn bị cho trận đấu với Man City vào giữa tuần. HLV trưởng phát biểu sau trận đấu:

“Đây là một trận đấu khó khăn, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, và cuối cùng chúng tôi xứng đáng có 3 điểm. Dĩ nhiên, cả đội đã khởi đầu trận đấu không thực sự tốt. Khi hiệp hai bắt đầu, chúng tôi đã hiểu rằng mình cần phải hạ nhiệt xuống, do hiệp một đã có rất nhiều cảm xúc – với quả penalty, bị từ chối pen ngược lại, và còn những chiếc thẻ vàng.

“Vào gần cuối trận, nguồn năng lượng của các cầu thủ cũng xuống rõ rệt do tất cả đã phải trải qua những mức độ tập luyện khác nhau trong tuần qua. Người thì tập nhiều, người thì tập ít, người thì không tập chút nào, vậy nên kéo họ trở lại cùng nhịp với nhau luôn là một thử thách lớn.

“Hôm nay, các bạn có thể thấy thử thách thực sự là ai là người có thể ghi được một bàn thắng kết liễu. Tôi rất hài lòng rằng người đó đã là chúng tôi.”

Klopp cũng trả lời phỏng vấn về tinh thần của đội trước trận gặp MC:

“Vào thời điểm này, không ai cần lo lắng gì về tinh thần của chúng tôi hết. Tất cả mọi cầu thủ đều đang khí thế hừng hực. Tôi rất thích điều đó, nhưng ở bóng đá chuyên nghiệp việc quan trọng nhất vẫn phải là thể hiện được trên sân.

“Các bạn có thể thấy chúng tôi đã không ở vào trạng thái thể lực tốt nhất, và bạn luôn cần làm mọi thứ có thể mới đánh bại được Palace. Chắc chắn trận đấu với Man City sẽ là rất khó khăn. Chúng tôi sẽ thấy hết sức hưng phấn khi nghĩ tới trận đấu với City, nhưng vào lúc này thì cả đội muốn tận hưởng kết quả này trước Palace đã.

 

Facebook Comments