Klopp: “Chúng tôi phải cho họ thấy hết thực lực và lối chơi của mình”

6440

thumb_33852_default_news_size_5

Trả lời phỏng vấn trong họp báo trước thềm trận gặp Leicester City, Klopp không nghĩ đội ĐKVĐ sẽ có nhiều sự thay đổi mặc dù họ vừa mới sa thải HLV Claudio Ranieri chỉ mới ngày hôm trước.

Klopp cho biết: “Trong trận đầu thi đấu mà không có sự chỉ đạo của Ranieri, tôi không nghĩ họ sẽ thay đổi nhiều. Có lẽ là hai trợ lý HLV sẽ chỉ đạo thay, thế nên đó cũng chỉ là một chút thay đổi nhỏ.

“Dĩ nhiên là các cầu thủ của họ sẽ muốn thể hiện mình – và nhiệm vụ của chúng tôi là không cho họ làm được điều đó. Nếu chúng tôi đá đúng thực lực thì dù đối thủ có là ai thì cũng sẽ gặp khó khăn khi thi đấu với chúng tôi.”

Trận cuối của Ranieri tại Leicester đã chứng kiến bàn thắng quan trọng trên sân khách khi Vardy rút ngắn tỉ số xuống còn 2-1, và Klopp hiểu rằng bàn thắng đó có thể tiếp thêm sự tự tin cho đối thủ.

“Tôi đã xem trận Champions League đó và họ đã có một sự thay đổi lớn khi ghi bàn thắng đó. Chúng tôi cần phải ngăn không cho họ thêm tự tin nữa. Chúng tôi cần phải thể hiện được lối chơi của mình, và đó là những gì chúng tôi đã luyện tập trong suốt 15 ngày qua.”

The Reds sẽ trải qua 16 ngày không phải thi đấu khi đến King Power Stadium, và Klopp hy vọng rằng điều này sẽ không dẫn đến sự rệu rã trong đội hình.

“Đã hai tuần rồi, nhưng không sao. Chúng tôi có đá ở La Manga – chỉ là đá nội bộ nhưng cũng là một trận đá tập nghiêm túc. Chúng tôi cũng có nhiều buổi tập luyện nữa.

“Khi mà cứ 3 ngày phải đá 1 trận thì bạn sẽ bảo thế là quá nhiều, nhưng đến khi được nghỉ 1, 2 tuần mới phải đá 1 lần thì các bạn lại bảo thế là quá ít.

“Chúng tôi phải cho họ thấy hết thực lực và lối chơi của mình vào tối thứ 2 tới.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments