Klopp: “Chúng tôi tới đây để có một trận cầu lịch sử”

195

Sau khi nghe nhiều ý kiến cho rằng Liverpool chỉ cần cố gắng bảo toàn lợi thế dẫn trước 5-2 từ trận lượt đi, HLV Jurgen Klopp cương quyết khẳng định đội bóng của ông sẽ tới Rome để chơi chủ động và “có một trận cầu lịch sử.” 

“Ngày mai, chúng tôi sẽ phải phòng ngự với tất cả những gì mình có, và tấn công với tất cả những gì mình có. Tôi đang rất nóng lòng. Dĩ nhiên chúng tôi cần thể hiện sự táo bạo của mình. Các cầu thủ của tôi đã gặp phải thử thách này nhiều lần trong mùa giải và họ luôn cho thấy họ sẵn sàng.

“Ngày mai chúng tôi sẽ xuất hiện trên sân đấu. Chúng tôi sẽ không lẩn trốn trong phòng thay đồ. Chúng tôi sẽ chơi với lòng dũng cảm. Có một trận đấu lớn phía trước và đó là tất cả những gì cả đội bóng đã mong chờ. Đó là những gì chúng tôi thèm muốn.

“Nếu chúng tôi vào được trận Chung kết thì chúng tôi là những người xứng đáng. Nếu Roma vào được Chung kết thì họ cũng là những người xứng đáng.

“Các cổ động viên hoàn toàn xứng đáng có được trận đấu này. Mọi thứ cả đội trải qua đều là rất khó khăn, nhưng giờ mới chỉ là lượt về Bán kết và chưa có điều gì xảy ra hết. Nếu chúng tôi vào tới trận Chung kết, sẽ còn một thử thách lớn cuối cùng nữa.

“Lịch sử của Liverpool ở thành phố Rome là một câu chuyện vĩ đại, nhưng không ai nghĩ rằng chỉ vì các cụ của chúng ta đã từng vô địch tại đây thì nó có giúp ích gì hết. Đây đơn giản chỉ là một trận đấu lớn, trước một đội bóng mạnh, tại một thành phố tuyệt đẹp. Làm nên lịch sử không đơn giản chỉ vì có người đã từng làm được trước đó.”

 

Facebook Comments