Klopp: “Đã có nhiều tín hiệu tốt trong trận đấu này”

8335

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Trong cuộc đời cũng như trong bóng đá dĩ nhiên ta nên biết chỉ trích bản thân, nhưng ở trận đấu đầu tiên của mùa giải, dù có làm đủ mọi thứ thì cũng khó để trông chờ sự hoàn hảo. Bạn cần phải chiến đấu và biết tận dụng những cơ hội của mình. Mọi thứ đều khác trong một trận đấu Premier League so với một trận giao hữu.

“Watford đã không tạo được quá nhiều cơ hội nhưng lại có 2 bàn thắng. Bàn thắng đầu tiên, người ta sẽ nói rõ ràng lại thua một pha phạt góc, nhưng sự thực là đó là một quả tạt tốt và một pha chạy chỗ tốt. Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn cần phải làm tốt hơn. Bàn thua thứ hai là một lỗi hệ thống và cũng có phần không may. Alberto thua trong một pha tranh chấp, rồi đối phương đã rơi vào thế việt vị. tôi không chắc.

“Vào hiệp hai, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội hơn, đặc biệt từ các tình huống cố định. Chúng tôi ghi được 2 bàn thắng tuyệt vời và rồi để thủng một bàn việt vị. Không thú vị chút nào, không dễ để chấp nhận chút nào. Cả đội cảm thấy tệ. Chúng tôi biết mình có thể và mình chắc chắn sẽ phải chơi tốt hơn.”

“Tôi buộc phải nói về các tình huống cố định. Nếu phải gói gọn trận đấu lại thì đúng là chỉ có thua vì tình huống cố định, và đúng là như vậy thôi. Chúng tôi đã phòng ngự các tình huống khác rất tốt nhưng dĩ nhiên chỉ 1 bàn thua thôi thì cũng là không đủ rồi. Nhưng chúng tôi cũng đã có 2 cơ hội lớn tương tự từ các pha phạt góc, vậy thì có phải đối phương cũng có vấn đề như chúng tôi không? Tôi cũng không chắc. Dĩ nhiên, đội của tôi sẽ phải cải thiện vấn đề này, đó là công việc của tôi.

“Những vấn đề này có thể xảy ra ở trận đấu đầu tiên, chúng tôi cần phải hoà nhập nhanh chóng. Cả đội đã có ba, bốn cơ hội lớn và như vậy có đủ trong một trận sân khách không ư? Tôi tin là đủ. Chúng tôi chỉ có được 1 điểm và tôi sẽ chờ tới lúc có thể cảm thấy đỡ hơn. Đã có rất nhiều tín hiệu tốt và giờ thì chúng tôi cần chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.”

Facebook Comments