Klopp dành lời khen cho Origi và sức mạnh của khán giả Anfield

6073

HLV trưởng phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu: “Tôi không nghĩ mình đã từng gặp một đội bóng chơi phòng ngự hơn thế này. Điều tôi có thể nói là trong kinh nghiệm của mình, với sức tấn công của đội bóng của tôi, thì rất nhiều đội có xu hướng tử thủ, và không phải lúc nào ta cũng xuyên phá được. ”

thumb_30698_default_news_size_5

Tất cả chúng ta đều cần học cách đối phó với trường hợp này. Dĩ nhiên, chúng tôi có phương pháp về bóng đá, và cả đội tập luyện thường xuyên và luôn cố thực hiện nó, nhưng tôi cũng tin cả vào khán giả nữa. Tôi nghĩ khán giả là một phần cực, cực lớn của trận đấu. Một quyết định được đưa ra ở một khoảnh khắc, một chi tiết cực kì nhỏ, và sự cổ vũ của khán giả luôn là một phần đóng góp, làm mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Đó là điều mà tôi cố nhắc tới khán giả, và họ đã phản ứng một cách tuyệt vời, giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

“Chúng tôi có nhiều phương án khác nhau về mặt cầu thủ, và tôi rất vui với chất lượng của họ, nhưng chấn thương không bao giờ là một điều tốt. Tôi không cần một cầu thủ khác chấn thương để Origi có thể chứng minh tài năng của mình. Tôi mừng là Divock đã sẵn sàng trở lại.

cynaukyuqaadp-k

“Sau mùa hè, cậu ấy đã gặp nhiều vấn đề vì không được ra sân nhiều, kể cả ở tuyển quốc gia, và đó là điều không tốt chút nào. Tuy nhiên, hôm nay cậu ấy vẫn tỏ ra quyết liệt ngay từ phút đầu tiên và điều đó không hề dễ đâu nhé. Không ai ngờ tới việc phải thay đổi người, nhưng Origi vào sân và lập tức đóng góp, đó là vô cùng quan trọng. Origi xứng đáng với bàn thắng này vì kể cả trong những phút khó khăn, cậu ấy vẫn luôn rất tích cực và sẵn sàng học hỏi. Vẫn là một chàng trai trẻ thôi nhưng hôm nay thì những nỗ lực của cậu ấy đã được đền đáp.

“Hôm nay tôi đã học được rằng chúng tôi có thể đánh bại những đội bóng như thế này. Tôi có xem trận Burnley gặp Man City và có vẻ như City đã có một trận đấu khá khó khăn nữa. Đó là công việc của bạn khi bạn muốn có mặt ở đỉnh của bảng xếp hạng – bạn cần dành điểm và không cần biết đối thủ là ai.”

Facebook Comments