Klopp gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới các cổ động viên

3826

Tôi muốn gửi lời chúc Giáng sinh vui vẻ tới tất cả các cổ động viên Liverpool trên toàn thế giới.

Tôi hiểu rằng các fan hâm mộ Liverpool, dù tới từ nước Anh hay từ bất kì nơi nào trên thế giới, đều có rất nhiều tín ngưỡng riêng. Ở trong đội hình của tôi cũng vậy – một sự tập trung của nhiều cầu thủ rất khác biệt. Nhưng dù có theo tín ngưỡng nào, đây cũng vẫn là thời gian các gia đình quây quần bên nhau và tận hưởng không khí lễ hội.

Đây là năm thứ 3 tôi ăn mừng Giáng sinh tại Liverpool và tôi chưa bao giờ cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng hơn bây giờ về những gì chúng ta có thể đạt được.

Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn muốn có được nhiều trận thắng hơn, nhiều điểm hơn và cạnh tranh quyết liệt hơn ở mọi giải đấu. Tôi biết điều này là rất quan trọng với các cổ động viên. Nhưng trong cuộc sống, tôi tin rằng ta vẫn có lựa chọn tận hưởng những gì mình đang có. Chúng tôi đã có nhiều khoảnh khắc đẹp trong vài năm qua, và lại càng đặc biệt hơn nữa khi  được chia sẻ những khoảnh khắc đó với các fan hâm mộ tuyệt vời của đội.

Tôi sẽ không đưa ra những lời hứa mà đội bóng không thể thực hiện được, nhưng chúng tôi cũng không bao giờ giấu giếm tham vọng của mình hay không ngẩng cao đầu tự hào được là một phần của LFC. Một lần nữa, tôi khẳng định rằng, khi nhìn vào những gì chúng tôi đã đạt được và cải thiện trong thời gian qua, tôi cảm thấy tràn trề hi vọng cho năm 2018 tới đây và hơn nữa.

 

Có nhiều điều điên rồ đang xảy ra trên khắp thế giới, và bóng đá cũng không trể tránh khỏi sự điên rồ đó. Đối với các cổ động viên trên khắp thế giới đang gặp phải khó khăn, tôi mong Giánh sinh sẽ đem lại cho các bạn niềm vui khỏi những khó khăn này.

Ở quanh Anfield, có hai sự kiện luôn khiến chúng tôi hiểu rằng minh cần trân trọng sức khoẻ của mình và không bao giờ được bỏ mặc bạn bè cũng như hàng xóm.

Tại bệnh viện Alder Hey, có rất nhiều trẻ em đang chiến đấu những cuộc chiến mà không ai trong chúng ta có thể tưởng tượng nổi. Chúng đang chiến đấu với đầy dũng khí và niềm tin, kèm theo sự trợ giúp từ những bác sĩ và y tá xuất sắc của Alder hey – những người khiến chúng tôi thật tự hào được làm một phần của cộng đồng thành phố Liverpool.

Tại Anfield và quanh thành phố, cũng có rất nhiều quỹ đồ ăn đang được dựng lên để giúp đỡ những người khốn khổ rơi vào những hoàn cảnh nằm ngoài sự kiểm soát của họ. Sẽ có rất nhiều cổ động viên Liverpool làm tình nguyện giúp đỡ những quỹ đồ ăn này. Tôi muốn chúc họ một Giánh sinh vui vẻ nhất có thể.

Thay mặt cho đội bóng, tôi mong sẽ được gặp thật nhiều người trong số các bạn tại Anfield vào ngày Lễ tặng quà, cũng như các cổ động viên khác sẽ theo dõi đội bóng qua các phương tiện khác trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn trận trọng sự cổ vũ của các bạn, và chúng tôi biết rõ niềm tin cực lớn mà các bạn đặt vào chúng tôi. Cả đội sẽ không bao giờ quên được điều đó.

Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ.

You’ll Never Walk Alone

Jurgen Klopp

Facebook Comments