Klopp: “Không quá hoàn hảo, nhưng thực sự xứng đáng”

10601

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Nói về mặt phòng ngự, chúng tôi đã chơi thực sự xuất sắc. Klavan và Matip đã phòng ngự tốt trước Benteke, và Gomez cùng Robertson cũng đã bảo vệ họ tốt từ hai cánh. Thực lòng mà nói thì chẳng có cách nào khác để phòng ngự trước Palace.

“Lùi sâu quá sớm là vấn đề của chúng tôi trước Watford. Nếu biết rằng đối phương sẽ chơi bóng bổng thì cần phải đẩy cao ép sân hết mức có thể. Đội bóng của tôi đã cầm bóng gần như toàn bộ trận đấu và có ít tình huống việt vị, trong khi Palace thì lại có rất nhiều, nên đó là dấu hiệu phòng ngự tốt.

“Về mặt tấn công, hiệp một chúng tôi đã chắc chắn có thể chơi tốt hơn. Tấn công luôn là tìm ra những giải pháp phù hợp vào những khoảnh khắc phù hợp. Các cầu thủ đã thấy rất ít khoảng trống trong hiệp một, cứ tập trung vào một chỗ và quên hết phần còn lại của sân cỏ, và sau khi ban huấn luyện chỉ ra cho họ vào giờ nghỉ thì chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều.

“Chúng tôi đã không có quá nhiều thời gian tập luyện với tuyến giữa này. Milner một lần nữa đã chơi xuất sắc nhưng cậu ấy vẫn cần làm quen trở lại vì đây là một vị trí khác so với mùa giải trước. Robertson đã có nhiều tình huống tạt tốt, nhưng chúng tôi lại không có ai ở trung tâm vòng cấm vì các cầu thủ tấn công như Daniel hay Roberto lại chính là những người tạo ra cơ hội tạt bóng rồi. Không có ai trong vòng cấm thì ta chẳng thể ghi bàn.

“Hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều, và ghi một bàn thắng tuyệt vời. Tình huống bật tường không phải quá đẹp mắt nhưng Dominic vẫn tỉnh táo và tạo ra tình huống phản ép sân. Tuyệt vời. Một bàn thắng không quá đẹp nhưng hoàn toàn xứng đáng.”

Facebook Comments