Klopp: “Một buổi chiều hoàn hảo”

2360

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Đội bóng của tôi hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này. Nhìn lại, đây không phải là một trận cầu dễ, và kết quả đã có thể hoàn toàn khác phụ thuộc vào một vài tình huống. Chúng tôi là đội kiểm soát trận đấu, nhưng đối phương cũng đã có một cơ hội mà tôi cho rằng dễ ăn nhất trong đời tôi từng thấy, nhưng lại không ghi bàn, nên chúng tôi cũng đã có phần may mắn.

“Một phần công việc của chúng tôi là nhận lấy áp lực, sử dụng phần tốt của áp lực và mặc kệ phần xấu của nó. Trận trước tôi biết vì đội hoà nên nhiều người nói Liverpool không chịu được áp lực, nhưng sự thực là nếu quả penalty thành bàn thì mọi người sẽ lại nói khác ngay.”

Về Coutinho, Klopp cho biết: “Việc Coutinho nên chơi ở vị trí này chưa từng bao giờ là một vấn đề. Dù có đá cánh, cậu ấy vẫn rất hay dạt vào trung lộ. Vấn đề quan trọng nhất chỉ là ở vào một thời điểm nhất định, Phil cần ở vào vị trí mà cậu ấy có thể sút, có thể chuyền. Dĩ nhiên, Coutinho cảm thấy rất thoải mái ở vị trị này và đã có một trận đấu rất hay.”

“Các cầu thủ đã có một mùa giải rất đáng khen ngợi, và 73 điểm không phải tự dưng mà có được. Sau một màn trình diễn tốt, trong phòng thay đồ họ vẫn giữ tập trung và 100% hướng về trận đấu cuối cùng. Sẽ không có một ai bước vào trận đấu cuối và đánh giá thấp khả năng của Middlesbrough.

 

 

Facebook Comments