Klopp: “Một trong những trận thắng đặc biệt nhất mùa”

9732

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Đây là một kết quả vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã thắng nhiều trận trong mùa này, nhưng đây có lẽ là một trong số đặc biệt nhất, và bạn có thể cảm thấy rõ điều đó trong phòng thay đồ. Dĩ nhiên, cả đội sẽ cần phải tiếp nối nó vào tuần sau và tuần sau nữa, nhưng vào lúc này thì chúng tôi rất hạnh phúc, vì tất cả đã đổ hết sức vào trận thắng này.”

“Chúng tôi bắt đầu trận đấu bằng một đội hình với khá ít tập luyện, nhưng tình huống bắt buộc phải vậy. Kể cả vào giữa hiệp, tôi vẫn không chắc rằng Phil và Bobby có thể đá hết được 45 phút. Sau trận gặp Bournemouth, Bobby đã nói rằng cậu ấy cạn kiệt sức lực rồi, còn Phil thì mất tận 3kg trong tuần qua!”

“Nếu tôi tung bộ đôi Brazil ra từ đầu thì khả năng cao sẽ phải thay họ ra chỉ sau 30 phút. Chúng tôi có các nhà khoa học tính toán những con số kĩ lưỡng và họ đã nói rằng cả hai không thể bung sức được nữa. Kể cả Daniel cũng khó ra sân trong một trận đấu căng thẳng như thế này. Có lẽ tôi đã may mắn vì cuối cùng đã tìm ra giải pháp và nó đã có hiệu quả.”

“Chúng tôi đã phải thể hiện tinh thần quyết chiến, và cần tới Mignolet thực hiện 2 pha cản phá tuyệt vời, có lẽ là vài pha cản phả đẹp nhất của tuần, của tháng, của năm! Cậu ấy xứng đáng với vai người hùng sau khi bị chỉ trích khá nhiều rồi.”

 

Facebook Comments