Klopp phát biểu sau thất bại trước West Brom

8527

Liverpool đã bị loại khỏi FA Cup tại vòng 4 sau khi thất bại trước West Brom. Hai bàn thắng của Mo Salah và Firmino là không đủ để san bằng ba bàn thua trong hiệp 1. HLV trưởng phát biểu sau trận đấu:

“Trong mọi tình huống quyết định quanh các bàn thua, chúng tôi đã chơi cực tệ. Phòng ngự chẳng ra gì. Phòng ngự chẳng ra gì có nghĩa là đưa ra những quyết định sai lầm. Khi dẫn trước 1-0 thì thường trong những trận đấu như thế này, đó là một tình thế hoàn hảo, nhưng hôm nay thì chỉ khoảng vài giây sau chúng tôi đã lập tức thủng lưới.

“Ở bàn đầu tiên, chúng tôi đã bị lỡ hai pha cản phá liên tiếp, và rồi thảm hoạ bắt đầu khi Rodriguez có thể chạy bóng, và tung ra một cú dứt điểm xuất sắc. Bàn thua thứ hai cũng vậy, Rodriguez một mình không ai kèm trong vòng cấm. Thật không thể hiểu nổi.

“Bàn thua thứ ba thì thực sự là khó tin vì nó quá dễ phòng tránh. Chỉ cần đẩy đội hình lên là Dawson sẽ việt vị, nhưng lại không được như vậy. Khi nhìn pha ăn mừng của cậu ấy, như thể là “Biết sao được đây, họ tặng bàn cho tôi thì tôi phải ghi bàn thôi.” Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong hiệp 2, nhưng họ cũng phòng ngự xuất sắc và đầy tinh thần chiến đấu. West Brom xứng đáng đi tiếp và xin chúc mừng Alan Pardew.

“Tôi đã nói đủ những điều cần nói với các cầu thủ vào giữa trận đấu. Lúc này, tôi nghĩ có lẽ tốt hơn hết là tôi ngủ một đêm, không phải để cảm thấy tốt hơn, mà là để có thêm thời gian suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Chúng tôi đã có những mục tiêu rất lớn cho giải đấu này, và muốn thể hiện rằng ít nhất chúng tôi không muốn bị loại. Đó là điều tôi đã nói vào giữa hiệp, và điều mà ngày mai tôi sẽ phải nói lại với các cầu thủ.

“Đây không phải lần đầu tiên tôi thua một trận đầu mà mình cực kì muốn thắng. Một cảm giác cực tệ, nhưng hôm nay nó hoàn toàn xứng đáng, đối với cả tôi lẫn các cầu thủ. Các cổ động viên đã cổ vũ chúng tôi vô cùng nhiệt tình. Chúng tôi sẽ cần phải suy nghĩ về những gì đã xảy ra hôm nay và chuẩn bị sẵn sàng cho Huddersfield. Một mạch trận bất bại khác sẽ thật tốt, nhưng nó chỉ bắt đầu bằng một trận đấu, và đó sẽ là thứ Ba tới.”

Facebook Comments