Klopp phát biểu về thất bại trên chấm 11m trước Atletico

5161

Klopp phát biểu về trận đấu với Atletico: “Nếu đã đến loạt sút luân lưu thì ai cũng muốn thắng, nhưng ngày hôm nay thì đó không phải là điều quan trọng. Các cầu thủ đã chơi rất tốt, chuẩn bị rất kĩ càng cho trận đấu, và khó có thể tìm một đối thủ khó nhằn hơn Atletico – một đội bóng luôn luôn giành chiến thắng. Đội hình đã có rất nhiều thay đổi và cũng rất mệt mỏi, nên đây không phải một trận đấu dễ dàng.

“Tất cả chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, các cầu thủ đã làm hết sức mình và làm tất cả những gì tôi trông chờ từ họ. Với một chương trình tập luyện hết sức căng thẳng, tôi rất, rất hạnh phúc với kết quả có được. Ngày hôm nay đội không có thể lực sung mãn, nhưng chúng tôi còn tận hơn một tuần để chuẩn bị cho trận với Watford.

“Tôi hài lòng với tình hình lúc này. Đơn giản thôi – mùa sau chúng tôi muốn chơi tốt nhất có thể. Chúng tôi muốn chơi tốt hơn mùa trước, một điều không đơn giản đâu, nhưng cả đội không bao giờ đặt giới hạn lên tham vọng của mình.

“Điều tệ duy nhất trong trận đấu hôm nay là bàn thua. Chúng tôi đã có tận 20 cú sút về phía khung thành, và thường thì phải kiếm được hơn từ đó, nhưng Atletico là một đội bóng rất mạnh. Đối với nhiều cầu thủ, đây là một trải nghiệm quan trọng. Tôi yêu cầu họ phải đá một trận mà đáng ra họ không cần phải đá. Đã có rất nhiều điểm tích cực, dù với một hai cầu thủ thì có thể là không. Tuy vậy, tôi vẫn hài lòng, và hạnh phúc vì mai không phải đá trận nào nữa!”

 

 

Facebook Comments