Klopp phát biểu về trận đấu “không may mắn”

15727

Jurgen Klopp phát biểu về tình huống thẻ đỏ của Mané:

“Đây là một tai nạn, một tình huống không may mắn. Dĩ nhiên, mọi người đều biết rằng Mané đã không nhìn thấy thủ môn. Cậu ấy không nhìn thấy thủ môn đang lao ra chút nào hết, mà chỉ muốn chạy tới được bóng nhanh nhất có thể.

“Mané đang rất, rất thất vọng. Chúng tôi không tài nào vực cậu ấy dậy được. Cậu ấy đã bị sốc vì không hề tin rằng pha bóng đó lại phải nhận thẻ đỏ. Nếu không cao chân quá thì ta cũng có thể nói đó là một pha phạm lỗi của thủ môn. Nhưng tôi biết nói gì nữa đây? Dù gì thì nó cũng là thẻ đỏ rồi, và nó đã có ảnh hưởng cực lớn lên trận đấu.”

Về màn trình diễn của đội bóng, HLV trưởng phát biểu:

“Tôi không cảm thấy gì quá phấn khích về những gì đội bóng thể hiện được trước pha thẻ đỏ, vì đó là những gì tôi trông chờ các cầu thủ của mình phải làm được. Cả hai đội đều đã không phòng ngự tốt, cả hai đội đếu chơi không chặt chẽ, nhưng chúng tôi là đội đã tạo ra được nhiều cơ hội.

“Tôi biết các cầu thủ của tôi có thể chơi rất hay, vì vậy tôi sẽ cố nói với họ hãy quên đi kết quả ngày hôm nay – không phải những sai lầm của đội, nhưng là kết quả, vì mọi chuyện đã qua rồi. Đã có những thứ chúng tôi có thể thay đổi khi bước vào hiệp hai vì ban đầu tôi vẫn rất tự tin về cơ hội ghi bàn của đội. Nhưng khi đã mất một người mà lại phải làm khách ở Man City, thực sự không dễ dàng.

“Tôi nghĩ rằng nếu hôm nay City thấy quá tự tin sau kết quả này thì họ sẽ mắc một sai lầm lớn, còn nếu chúng tôi quá thất vọng sau kết quả này thì chúng tôi cũng mắc một sai lầm lớn. Sau kì nghỉ quốc tế, mất một người, nhiều cầu thủ trẻ trên sân, đây không phải một trận cầu dễ cho các cầu thủ, nhưng đó cũng không phải một sự biện hộ. Bản thân chúng tôi cũng chơi chưa đủ hung hãn và đó cũng gây ảnh hưởng lên kết quả…”

Facebook Comments