Klopp phát biểu về trận đấu và bàn thắng của Trent

8602

Về màn trình diễn của đội, HLV trưởng cho biết: “Nếu trước trận đấu, ai đó nói rằng họ cho tôi một trận thắng thì tôi sẽ nhận ngay lập tức, kể cả tỉ số có là 8-7. Vậy nên tôi hài lòng với tỉ số, đúng vậy, nhưng chưa hài lòng với bàn thắng mà họ ghi được. Hoffenheim xứng đáng với 1 bàn thắng sau những gì họ đã thể hiện được, nhưng tôi cũng nghĩ đội bóng của mình đã chơi phòng ngự rất tốt.

“Kế hoạch của chúng tôi đã là để cho đối phương có bóng và chơi vào khoảng trống. Không thú vị, nhưng cũng không nguy hiểm. Đối phương có một lối chơi rất riêng biệt và rất khó để phòng ngự, nên tôi nghĩ rằng đội bóng của mình đã ngăn chặn họ khá tốt.

“Tôi đã chứng kiến pha penalty. Tôi nghĩ đó là một tình huống việt vị, chút xíu thôi nhưng vẫn là việt vị. Simon cùng với John Achterberg đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đó là một khoảnh khắc then chốt, vì chúng tôi như được tiếp thêm năng lượng, còn đối phương thì nhận một đòn giáng về tinh thần.

“Chúng tôi ghi được 2 bàn, nhưng hoàn toàn đã có thể ghi được nhiều hơn. Cả đội đã có những tình huống cố định nguy hiểm, đặc biệt là vào phút 47, khi Lovren đánh đầu, và tôi nghĩ là tôi mà là Matip thì mình cũng đã ghi bàn từ tình huống đó rồi!”

Sau đó, HLV trưởng dành những lời khen ngợi cho Trent Alexander-Arnold: “Phải nói rằng mới 18 tuổi mà có đủ tự tin để đá một pha đá phạt như vậy, thật thú vị. Đây là một trận đấu căng thẳng với cậu nhóc. Vẫn còn cần học hỏi đôi chút, nhưng Trent là một cầu thủ tuyệt vời và tôi thà thắng 2-1 còn hơn là 1-0.

“Chính tôi là người đã bảo cậu nhóc hãy nhận đá phạt. Tôi không muốn chiếm công hay gì cả, nhưng những lần theo dõi đội U23, Trent luôn đá phạt ở những tình huống như vậy và luôn nguy hiểm!”

Facebook Comments