Klopp: “Sẽ thú vị đây!”

5859

HLV trưởng phát biểu sau lễ bốc thăm vòng bảng Champions League: “Mọi chuyện sẽ thú vị đây! Được góp mặt trong lễ bốc thăm thật là tuyệt vời. Có những bảng đấu với các Juventus, Barcelona, Real Madrid và tránh được họ dĩ nhiên là tốt hơn là xấu, nhưng vào lúc này thì tôi không nghĩ ta nên quan tâm tới đối thủ vội. Ta cần phải tự chuẩn bị bản thân mình trước.

“Với Sevilla, tôi có thể nói rằng chúng tôi vẫn còn một khoản nợ. Moscow sẽ là một chuyến đi dài. Maribor, vào lúc này chúng tôi chưa biết nhiều về họ. Nhiều người có thể đánh giá thấp họ, nhưng chúng tôi thì sẽ không.

“Vậy nên chúng tôi không nghĩ quá nhiều về từng đối thủ, mà là về giải đấu nói chung. Liverpool sẽ chuẩn bị cẩn thận, tôn trọng mọi đội bóng và muốn đi xa hết mức có thể. Nhưng đây là Champions League, nên tất cả trong số họ đều đáng được tôn trọng 100% cũng như chúng tôi đáng được họ tôn trọng 100%. Đó là điều chúng tôi sẽ thể hiện và hi vọng rằng đội bóng sẽ có những màn trình diễn tốt, vì chắc chắn chúng tôi sẽ cần phải chơi rất tốt.

“Có lẽ từ mai chúng tôi sẽ bắt đầu giai đoạn chuẩn bị. Có lẽ đội bóng sẽ gửi một vài người tới theo dõi các đối thủ và lấy thông tin. Tới khi chúng tôi gặp họ, đội bóng sẽ có đầy đủ mọi thông tin về đối thủ và sẽ chuẩn bị sẵn sàng.

“Ở vòng bảng, cần phải kiếm được mọi điểm và mọi kết quả thuận lợi có thể. Chắc chắn, chúng tôi sẽ phải biến Anfield thành một nơi vô cùng khó tới thăm cho các đội bóng khác. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi tới đá sân khách và chỉ muốn kiếm 1 điểm. Hoàn toàn không hợp lí. Chúng tôi không phải ứng cử viên cho ngôi vô địch, chúng tôi chỉ là một kẻ thách thức. Kẻ thách thức cần phải 100% tập trung và chơi hết mình, và đó là điều chúng tôi sẽ làm.

“Vào thời điểm này, chắc chắn các đội sẽ sợ Liverpool chứ. Nhưng nó cũng sẽ phụ thuộc vào màn trình diễn của chúng tôi sắp tới. Trận Hoffenheim vừa rồi, 20 phút đầu tiên có lẽ đội đã trình làng thứ bóng đá đẹp nhất tôi từng thấy. Vô cùng ấn tượng, nhưng chúng tôi sẽ cần lặp lại được điều đó, liên tục và liên tục. Khi đó thì chúng tôi mới có thể thành công.

Facebook Comments