Klopp: “Toàn thể LFC đã thể hiện một bộ mặt khác”

6331

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Tôi rất hài lòng với cả màn trình diễn cũng như kết quả. Ở hiệp một, đội bóng đã chơi tấn công một cách rất rõ nét. Hiệp hai, chúng tôi đã giữ được sự tập trung và đối phó với những thay đổi của Tottenham một cách hiệu quả.”

“Không khó để nói về sự xuất sắc của Mane tối hôm nay, nhưng cũng cần chú ý tới Firmino, người mà tôi không nghĩ có thể chơi tốt hơn được nữa! Tôi đã chứng kiến nhiều màn trình diễn cá nhân rất tốt trong đêm nay, điều mà bạn không thể thiếu khi đối đầu với Spurs.”

thumb_34700_default_news_size_5

“Tôi nghĩ kết quả tốt này đơn giản là vì chúng tôi vẫn là một đội bóng mạnh, có tổ chức. Không phải là chúng tôi đã chơi 20 trận liền tệ hại, chỉ là một vài trận thôi. Chắc chắn nó không phải là vấn đề về tinh thần, mà là về phong độ, ảnh hưởng nhiều bởi chấn thương, kèm theo chút may mắn nữa. Giờ thì chúng tôi đã trở lại cuộc đua, cả đội sẽ cần sử dụng đà thăng tiến này.”

“Tôi rất hài lòng khi thấy toàn thể LFC thể hiện một bộ mặt khác ngày hôm nay, không chỉ các cầu thủ mà cả trên khán đài. Chắc chắn họ đã có thể chỉ trích chúng tôi nhiều hơn, nhưng các cổ động viên đã chờ đợi đội bóng thể hiện điều gì đó, và khi chúng tôi tấn công mạnh mẽ, tất cả đã hoà vào nhau một cách tuyệt vời.”

(THE SUN OUT, THE SUN ON SUNDAY OUT) of Liverpool during the Premier League match between Liverpool and Tottenham Hotspur at Anfield on February 11, 2017 in Liverpool, England.
.

“Tôi không thực sự quan tâm tới việc có thể đuổi được Chelsea hay không. Cách duy nhất để thành công là thắng từng trận bóng một, và nếu bạn muốn, thì ta có thể nói rằng hôm nay năm 2017 chính thức bắt đầu. Chúng tôi sẽ không phát điên ngay lập tức, mà sẽ dần dần tiếp cận mọi thứ. Tôi không chắc rằng mình sẽ có thể cạnh tranh vô địch, nhưng cả đội sẽ cố hết sức để giành nhiều điểm nhất có thể.”

Facebook Comments