Klopp: “Tôi có thể bắt đầu mùa giải mới ngay bây giờ”

8178

HLV trưởng phát biểu sau chiến thắng quan trọng trước Boro: “Tôi không nghĩ top 4 là mục tiêu cao nhất mà các fan hâm mộ mong muốn, nhưng đó là vị trí cao nhất có thể đạt được từ cách đây vài tuần và chúng tôi đã đạt được nó. Mọi thứ đều đang rất tốt đẹp tại đội bóng. 76 điểm là một con số không tệ chút nào. Mùa giải này chúng tôi đã học được rất nhiều về bản thân, và chắc chắn sẽ cải thiện từ đó.

“Thường thì cuối mùa giải tôi khá là mệt, nhưng vào lúc này tôi cảm thấy có thể bắt đầu mùa giải mới ngay tại chỗ. Đừng nói với các cầu thủ đấy nhé! Nhưng thực sự là tôi đang rất nóng lòng tới một trại tập huấn thật thành công và một mùa giải thú vị phía trước.

“Chúng tôi sẽ bước vào Champions League sẵn sàng chiến đấu. Đó là mục tiêu của chúng tôi và 10 năm qua Liverpool đã góp mặt không đủ nhiều tại giải đấu tôi cho là hấp dẫn nhất hành tinh này. Chúng tôi cần thay đổi điều, cần phải tiến gần hơn tới những đội bóng hàng đầu châu lục.

“Vào đầu mùa giải tôi không nghĩ nhiều về việc giành vị trí trong top 4, nhưng dĩ nhiên được tham dự Champions League là điều mà cả đội đều hướng tới. Tôi không biết từ lúc nào tôi tin rằng mục tiêu này là hoàn toàn có thể, nhưng ngay sau trận mở màn gặp Arsenal, tôi đã biết rằng đội bóng này có khả năng vươn cao. 76 điểm không hề đơn giản để kiếm được và các cầu thủ đã làm việc cật lực để có được nó.”

Facebook Comments