Klopp: “Tôi đã bạc đầu chỉ sau một buổi tối!”

7190

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Một trận đấu vô cùng khó khăn, như mọi người đã thấy. Đối phương phòng ngự sâu và rất khó để cho chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội. Tôi thấy rằng đội bóng đã tiến bộ hơn so với tuần trước, tỏ ra kiên nhẫn hơn. Dĩ nhiên, chúng tôi đã không tập luyện cho phả ngả đèn bàn của Emre! Nhưng cả đội đã dành rất nhiều công sức chuẩn bị, phòng ngự trong trận đấu.”

“Sau trận đấu, tôi có nói với cả đội rằng nếu muốn giết tôi thì cứ đá như tình huống Prodl sút trúng xà thì rồi sẽ giết được tôi đấy! Họ làm tôi bạc đầu chỉ trong một buổi tối! Chúng tôi đã phòng ngự hết mình trong 97 phút, và nếu tình huống đó thành bàn thì sẽ thực sự khó chấp nhận. Nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã có 3 điểm, và tôi nghĩ các cầu thủ xứng đáng với nó.”

“Vào lúc này việc có tự quyết được hay không không quan trọng đối với tôi. Chúng tôi cần phải tập trung vào các trận đấu và giữ áp lực tích cực, vì áp lực trong giai đoạn này của mùa giải nghĩa là chúng tôi vẫn còn mục tiêu. Cả đội không một giây phút nào nghĩ chặng đường còn lại sẽ dễ dàng. Southampton sẽ không dễ chơi, và chúng tôi sẽ cần chuẩn bị thật kĩ cho trận đấu tới.”

 

Facebook Comments