Klopp: “Vẫn chưa có ai bỏ cuộc hết”

1584

HLV trưởng phát biểu sau trận đấu: “Như tất cả mọi người đã thấy, đây là một trận đấu khó khăn vì lối chơi của Southampton.  Chúng tôi có phương pháp cho lối chơi kiểu này, nhưng gì đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải ghi bàn. Đối phương đã thi đấu rất kỉ luật, chúng tôi cũng phòng ngự những pha phản công của họ tốt hơn nhiều, nếu so với trận gặp Crystal Palace.

“Rốt cục thì tất cả phụ thuộc vào những pha dứt điểm để ghi được một bàn, điều mà chúng tôi đã không làm được. Chúng tôi muốn có thêm 3 điểm, nhưng lại chỉ có thêm 1, nhưng đó cũng chẳng phải là tận cùng thế giới. Cả đội thất vọng với kết quả, nhưng vẫn sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu.

“Chúng tôi vẫn đang chiến đấu và chưa có ai bỏ cuộc hết. Tôi không nói rằng kết quả này không đáng thất vọng, nhưng rồi đến cuối mùa giải, có được 1 điểm này sẽ còn hơn là không có điểm nào. Điều có ích duy nhất lúc này là cả đội tập trung hết mình để chuẩn bị cho West Ham, một đội bóng đang có phong độ rất tốt.

“Để có thể thành công, bạn cần có một thành tích cực tốt ở sân nhà, và tôi không hài lòng cho lắm với thành tích gần đây tại Anfield của đội. Việc mất điểm trên sân nhà là không tốt chút nào, nhưng các cầu thủ vẫn yêu thích được thi đấu trước khán giả nhà. Hôm nay, cả sân vận động đã cố hết mình nhưng không thành công, đơn giản là vậy thôi và chúng tôi hướng tới trận đấu tiếp theo.”

Facebook Comments