Người mẹ khai lấy gối đ.è lên mặt khiến 2 con T.v.0.n.g trong phòng ngủ

154

Trong lúc hai con nằm … trong phòng ngủ thì người mẹ bỏ về quê ở Hậu Giang. Qua khám nghiệm … thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân … ngạt.
Sáng 1/10, Công an huyện Giồng Riềng (Kiên Giang) tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thảo (22 tuổi, ngụ xã Hòa Lợi) về hành vi Giết người. Nạn nhân Phạm Thanh Lãm (2 tuổi) và Phạm Thanh Ngân (1 tuổi) đều là con ruột của nghi can.

Ảnh của Nguyễn Thị Thảo bị mẹ chồng dùng vật cứng c.ắ.t nát. Ảnh gia đình cung cấp.

Đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết Thảo khai trong lúc chồng và cha mẹ chồng không có nhà, chị đã dùng gối đ.è lên mặt, mũi hai con khiến các bé …. Kết quả khám nghiệm … thi xác định Lãm và Ngân … do ngạt thở.

Ngoài lời khai ban đầu, Thảo chưa tiết lộ lý do h.ã.m h.ạ.i hai con. Hiện, nghi can có biểu hiện của bệnh lý về tâm t.h.ầ.n nên cơ quan chức năng làm thủ tục đưa Thảo đi giám định.

Trưa một ngày trước, cha và mẹ chồng của chị Thảo đi ăn tiệc về đến nhà thì phát hiện hai cháu nội nằm trong phòng ngủ. Ông Phạm Văn Chánh (còn gọi là Út Dờ, 65 tuổi) kêu con trai Phạm Thanh Vũ (39 tuổi, chồng chị Thảo) kiểm tra thì phát hiện Lãm với Ngân đã … nên gia đình báo công an.

Anh Phạm Thanh Vũ bên phần m…ộ của hai con. Ảnh: Việt Tường.

Cơ quan chức năng sau đó xác định Thảo đã bỏ về quê của cha ruột ở huyện Vị Thủy (Hậu Giang). Tối cùng ngày, người mẹ trẻ này đã được cảnh sát di lý về huyện Giồng Riềng để phục vụ điều tra.

Facebook Comments