Carragher sẽ tham dự World Cup?Micheal Owen cho rằng đội tuyển Anh có thể đặt niềm tin vào Jamie Carragher nếu anh có ý định tái xuất trong màu áo đội tuyển Anh tại vòng chung kết World Cup 2010.

Huấn luyện viên Capello sẽ công bố danh sách 30 cầu thủ dự kiến tham dự ngày hội bóng đá tại Nam Phi vào thứ 3 tới đây và đã có 1 bất ngờ, khi ông muốn đội phó của Liverpool là 1 trong số 30 cái tên ấy.

Trung vệ kỳ cựu của the Reds đã chia tay đội tuyển quốc gia cách đây 3 năm và chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc về quyết định của mình.

Nhưng biết đâu, 1 lời đề nghị đến từ cựu HLV của Real Madrid khi mà Carragher đã ở tuổi 32 có thể làm thay đổi quyết định của anh.

Với vai trò là 1 người bạn thân từng kề vai sát cánh trong màu áo CLB lẫn đội tuyển quốc gia, có lẽ sẽ không ai có thể hiểu Carragher hơn Owen.

"Jamie đã cống hiến rất nhiều cho cả Liverpool lẫn tuyển Anh" - Owen nói.

"Cho dù anh ấy có trở lại hay không, thì anh ấy vẫn sẽ là 1 cầu thủ đáng được mong đợi".

Bên cạnh đó, cựu tiền đạo của the Reds cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về đội tuyển Anh và Tây Ban Nha tại World Cup 2010.

"Chúng tôi đã xây dựng được 1 đội hình có chất lượng và chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với phong độ tốt nhất".

"Đội tuyển Anh đã tiến bộ hơn rất nhiều. Nhưng đội tuyển Tây Ban Nha mới là đội tuyển được đánh giá cao hơn cả, đó là 1 đội hình rất có chất lượng, họ có đủ khả năng để vượt qua cái dớp chỉ vào đến vòng tứ kết của những giải đấu trước".

"Tương lai vẫn ở phía trước, vậy nên bạn hãy chờ đợi nó".

_livvy_ - liverpoolfc.vn
Theo Liverpool Echo.Bình luậnTrận tiếp theo