15/10/2011 - Offline Liverpool Vs MU(LFCVN) - Hà Nội một ngày cuối thu, khi những cơn gió mang hơi hướm của mùa đông đã bắt đầu tràn về xen lẫn những cơn mưa rào bất chợt. Diễn đàn liverpoolfc.vn đã có một buổi offline khá hoành tráng và tươm tất. Sự kiện để tổ chức buổi offline này là trận đấu rất đáng được mong đợi: Liverpool Vs Manchester United.

Do biết trước sức nóng của trận đấu cũng như lượng người sẽ tham dự, quán cafe Hoa Trà, nơi diễn ra 2 buổi offline trước, đã không được chọn do quy mô quá bé. Địa điểm lần này là cafe New Life tọa lạc trên đường Đặng Văn Ngữ, nhìn ra hồ Đắc Di thơ mộng.

Lần này, ngoài ban tổ chức của diễn đàn còn có sự tham gia của các thành viên iBet188, tổ chức tài trợ quà tặng cho buổi offline. Toàn bộ 125 vé mà ban tổ chức chuẩn bị đã phân phát hết cho các Liverpudlians mà vẫn không đủ khi số lượng người tham gia buổi offline đã chạm ngưỡng 150.

Mọi người đã có một buổi tối rất vui khi được la hét và cổ vũ hết mình cho Gerrard và các đồng đội. Chỉ hơi tiếc một chút khi Liverpool không thể giành chiến thắng trước đối thủ nhiều duyên nọ MU mặc dù đã chơi hay hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi offline:
Đơn giản chúng tôi là Liverpudlians


Trước giờ khai cuộc


Phần thưởng cho buổi offline do ibet888 tài trợ


Các bạn bên ibet188


Rất đông!

Các bạn nhận được phần thưởng của trò chơi đố vui


Quán cafe nổ tung khi Gerrard mở tỉ sốToàn bộ ảnh của buổi offline ở ĐÂYBình luậnTrận tiếp theo