Suso ký hợp đồng dài hạn với Liverpool(LFCVN) - Liverpool FC hôm nay chính thức xác nhận Suso ký hợp đồng dài hạn với đội bóng bằng cách ký một hợp đồng mới.Sau khi ký hợp đồng, cầu thủ 18 tuổi nói: "Liverpool là 1 trong những đội bóng lớn nhất thế giới và ở đây rất thích hợp với tôi."

"Tôi rất hạnh phúc vì Brendan đã tin tưởng vào tôi, do vậy không có băn khoăn gì khi ký hợp đồng mới cả. Và tôi cảm thấy vui mừng vì mình đã làm như vậy."

"Tôi cảm thấy hạnh phúc tại đây. Tôi đã chơi một số trận cho đội 1 và tôi hy vọng tôi sẽ tiếp tục được thi đấu. Tuy vậy tôi biết mình cần tập luyện chăm chỉ mỗi ngày để có được điều đó."

"Đây là một trong những ngày vui nhất cuộc đời tôi."

Suso đến Liverpool năm 2010 từ đội bóng quê hương Cadiz, cầu thủ này gây ấn tượng mạnh ở đội trẻ và cả ở đội hình dự bị trước khi có trận chính thức đầu tiên cho đội bóng trong chiến thắng Young Boys hồi tháng 9. Kể từ đó Suso đã được tin tưởng nhiều hơn và có nhiều lần ra sân hơn trong màu áo Liverpool. HLV Rodgers nói:"Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng khi Suso cam kết tương lai dài hạn ở đội bóng. Mới 18 tuổi, cậu ấy đã thể hiện được kỹ thuật rất tốt của mình và có tinh thần rất tốt để chơi cho đội bóng như Liverpool."

"Bản hợp đồng cho cậu ấy là tin tốt lành cho tất cả các cầu thủ trẻ ở học viện cũng như đội ngũ huấn luyện và các nhân viên."

S G 05 - LFCVN
Theo: http://www.liverpoolfc.com
Bình luậnTrận tiếp theo