[quote="Koong, post: 255874"]........[/QUOTE]

đồng ý 2 tiền vệ công trong sơ đồ 4 3 3 nhiệm vụ là tương đối giống nhau. Nhưng Gerrard thường chuyền luôn từ cự li tương đối xa, còn Allen thì luôn có xu hướng rút ngắn khoảng cách với đồng đội và ưu tiền chuyền bóng trong cự li 10-15 m.
Tớ không nghĩ Allen phù hợp với một vai trò kiến tạo khi anh không có khản năng xâm nhập vòng cấm cũng như dứt điểm. điểm mạnh của Allen là di chuyển thông minh và xoay xở tốt, chuyền bóng chính xác cao. Nhưng dù sao Allen còn trẻ, còn tiến bộ nhiều.

Còn về Gerrard, tớ vừa giật mình khi mở cái bảng so sánh của trang chủ. Gerrard có chỉ số kiến tạo bằng tổng các tiền vệ còn lại, còn vệ phòng ngự hơn đứt Allen - người từ đầu tới giờ đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Đầu óc của Gerrard thì không phải nói, nhưng vẫn giật mình về việc Gerrard đang là người tắc bóng nhiều nhất, tranh chấp nhiều nhất trong hàng tiền vệ Liverpool giờ. Chắc đó là lí do mà Rodgers thường để Gerrard đá thấp hơn Henderson hay Shelvey.

việc thay thế Lucas, một số ý tưởng nói về việc đào tạo Henderson cho vị trí đó, nhưng hiện nay Hendo lột xác và tranh chấp vị trí ngang ngửa với Allen rồi , chưa kể Hendo cũng không phải mẫu thò chân ra để mà xoạc bóng hay biết phạm lỗi.
Trong đám trẻ tớ thấy người có tư chất thay Lucas nhất lại là Wisdom, tranh chấp tốt, giữ bóng khá chắc, đoc tình huống tương đối tốt. Wisdom chắc chắn không phải là hậu vệ cánh, chiều cao không thật sự tốt, tớ nghì hoàn toàn có thể đào tạo dần thành tiền vệ trụ :victory:Bình luậnTrận tiếp theo