[quote="riquelme99, post: 255721"]

Đội trẻ, vâng, không thể thiếu cho quá trình phát triển bền vững của một CLB mạnh,... nhưng sống dựa trên đội trẻ hoàn toàn là điều không thể.. Nhất là khi tình cảnh của Liverpool, cũng như Arsenal hiện nay, là cá bố, cá mẹ còi, dẫn theo cả đàn con cùng còi..

hãy nhìn lại tấm gương HEnderson của năm ngoái và bạn sẽ biết vì sao anh ta lại thi đấu thiếu tự tin đến như vậy.. Vị trí không đảm bảo, phải dự bị thường xuyên, và khi ra sân thì chung quanh toàn những cầu thủ sàng sàng mình... Học hỏi ai bây giờ?
[/QUOTE]
Bác Requelme phát biểu hầu như bài nào cũng rất sâu sắc, Hãy nhìn Messi đi, mọi người sẽ thấy rõ nhất, anh ta học ai để thành siêu nhân như bây giờ, đấy là nhờ những Dinho với Deco đấy... Phải có đàn anh dìu dắt thì thế hệ mới nối tiếp thế hệ được. Thế nên những huấn luyện viên như Jose Mourinho rất giỏi, nhưng mình không muốn những người như thế làm HLV tại Liver. Ông ấy hơp với những PSG, Mancity hay Chelsea hơn. Tốt nhất cho Liver chính là những ông chủ như Henry, và huấn luyện viên kiểu như BR. Cho dù nhiều gạch đá, nhưng vẫn giữ ý kiến này.Bình luậnTrận tiếp theo