Torres: “Tôi rất mừng khi thấy sự tiến bộ của Liverpool”

14007

Fernando Torres cho biết anh đang rất mừng với những tiến bộ của Liverpool sau ngày hội ngộ “đặc biệt” cùng đội bóng cũ trong khuôn khổ Audi Cup vừa qua.

Tiền đạo người Tây Ban Nha cho biết: “Cảm giác đối đầu với Liverpool luôn thật kì lạ và khó khăn, nhưng đồng thời cũng thật thú vị. Có rất nhiều kỉ niệm lập tức hiện lên trong tâm trí tôi và sẽ luôn là như vậy.

“Đây là một trận đấu giao hữu rất khó. Cả hai huấn luyện viên đều thay đổi rất nhiều so với đội hình ra sân hôm trước đó và tất cả mọi cầu thủ đều có cơ hội. Đây vẫn là loạt trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới, nhưng tôi nghĩ bạn có thể thấy rõ hai đội bóng rất mạnh đối đầu với nhau, hai đội bóng quyết tâm muốn thắng. Cuối cùng tôi nghĩ kết quả là công bằng và với loạt sút luân lưu thì điều gì cũng có thể xảy ra.

“Thật thú vị khi có Liverpool trở lại Champions League và hi vọng rằng họ sẽ có thể vượt qua vòng đấu loại. Bóng đá nói chung được hưởng lợi khi có Liverpool tại giải đấu này và biết đâu đó, chúng ta lại gặp lại nhau.

“Họ đang tiến bộ từng ngày. Mùa giải trước đã có nhiều thăng trầm, nhưng tôi nghĩ họ đã thể hiện rằng mình có thể chơi bóng rất hay. Sau một năm nữa thi đấu cùng nhau, nếu họ có thể giữ vững đội hình này, tất cả mọi người đều biết họ có thể mạnh tới đâu và tôi hi vọng Liverpool sẽ còn chơi tốt hơn mùa trước.

“Klopp là một huấn luyện viên biết cách sử dụng các cầu thủ tấn công và đã thể hiện họ có thể tạo ra nhiều mối nguy hiểm, nhưng cuối cùng thì sự ổn định vẫn sẽ là quan trọng nhất và khó khăn nhất. Khi đối đầu với các đội bóng lớn ở châu Âu, bạn cần phải có phong độ ổn định. Nếu Liverpool có thể chơi tốt hơn so với mùa trước thì tôi nghĩ họ sẽ làm nên nhiều điều kì diệu.”

Facebook Comments