Can: “Đôi lúc cần phải giành được 3 điểm một cách xấu xí như vậy”

12883

Emre Can hy vọng rằng “khoảng thời gian khó khăn” đã ở lại phía sau anh sau bàn thắng quyết định trước Burnley.

Liverpool đã lội ngược dòng để dành 3 điểm với các bàn thắng của Georginio Wijnaldum và Emre Can. Ngoài tầm quan trọng của bàn thắng ấy đến kết quả trận đấu, Can cũng đã thừa nhận sau trận đấu rằng bàn thắng này cũng có ý nghĩa với cá nhân anh nữa. Tiền vệ người Đức hy vọng đóng góp quan trọng này sẽ là bàn đạp để anh lấy lại phong độ sau quãng thời gian dai dẳng bị dày vò bởi chấn thương trong suốt mùa giải này.

“Tôi biết rằng mình đã có một khoảng thời gian khó khăn, tôi đã không có nhiều tự tin trong những tuần vừa rồi, và có những màn trình diễn thiếu thuyết phục.

“Nhưng tôi có cảm giác là mình sẽ lấy lại được phong độ, và tôi biết mình có thể đóng góp thế nào khi mình trong thể trạng tốt và không gặp vấn đề về chấn thương.

“Hôm nay là một bước tiến và tôi cần phải tiếp tục bước lên phía trước. Tôi đã gặp vấn đề về bắp chân nhưng tôi không muốn bị cho nghỉ, tôi muốn giúp đỡ cho đội. Có thể là tôi đã không giúp được nhiều nhưng hôm nay thì tôi rất hài lòng. Tôi đã lấy lại cảm giác thỏa mãn đó, đây là điều rất quan trọng với bản thân tôi.”

Các CĐV Liverpool có lẽ đều có cảm giác quen thuộc (déjà vu) của một kịch bản tồi tệ khi mà Ashley Barnes sớm mở tỷ số cho đội khách. Và Can tin rằng có được 3 điểm “xấu xí” mang theo rất nhiều ý nghĩa.

“Đây là 3 điểm rất quan trọng bởi vì trong quá khứ thì chúng tôi đã thua những trận đấu như này, còn hôm nay thì đội bóng lại giành được chiến thắng.

“Chúng tôi biết đây không phải là trận hay nhất của mình, nhưng vào lúc này thì có được 3 điểm là trên hết, và chúng tôi đã làm được điều đó và tất cả đều rất hạnh phúc. Đôi lúc thì đội cần phải giành được 3 điểm một cách xấu xí như vậy.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments