CẬP NHẬT CHUYỂN NHƯỢNG CỦA LIVERPOOL TRƯỚC NGÀY CUỐI CỦA TTCN

4076
– Alex Oxlade-Chamberlain đã chính thức trở thành cầu thủ Liverpool. Cầu thủ Arsenal vừa vượt qua buổi kiểm tra y tế tại trại tập trung của đội tuyển Anh và sẽ kí hợp đồng dài 6 năm với mức giá 35 triệu bảng.
– Klopp vẫn muốn đem  về hai mục tiêu Thomas Lemar và Virgil van Dijk trước khi TTCN đóng cửa và sẵn sàng chi tầm 175 triệu bảng. 
– Đại diện Liverpool vẫn đang đàm phán tích cực cùng Monaco. Ngày hôm nay hai đội bóng chưa đạt được thoả thuận về mức giá dù cho phái đoán của The Reds đã trực tiếp tới thành phố biển nước Pháp. Monaco muốn ít nhất 100tr euro nhưng Liverpool chỉ sẵn sàng trả tầm 80tr euro. Tuy vậy, tờ Liv Echo khẳng định rằng đội ngũ y tế của Liverpool vẫn đang cầm sẵn vé máy bay trên tay để tới trại tập trung của đội tuyển Pháp thực hiện kiểm tra y tế ngay lập tức nếu có biến chuyển. Thương vụ này cần được đóng thật nhanh vì ngày 31/8 đội tuyển Pháp sẽ đối đầu với Hà Lan và cầu thủ sẽ không được phép đi kiểm tra y tế.
Khả năng thành công: 7/10
– Chưa có động tĩnh chính thức gì về VVD do Southampton chưa chính thức mời các đội bóng khác gửi đề nghị cho cầu thủ này, nhưng nguồn tin trong Liverpool của tờ Echo cho rằng họ tự tin rằng Southampton sẽ thay đổi quan điểm vào 24h cuối của TTCN. Đội bóng đang chuẩn bị sẵn sàng để nhảy vào giành chữ kí của cầu thủ người Hà Lan với lời đề nghị tầm 70 triệu bảng ngay khi đội bóng chủ quản của anh bật đèn xanh, có thể là sẽ vào những giờ cuối của TTCN. Mọi thứ đang yên lặng đến khó chịu nhưng có thể đảm bảo phái đoàn từ Liverpool đang tích cực vận động hành lang phía Southampton.
Khả năng thành công: 5/10
– Divock Origi đang tiến gần tới thoả thuận thi đấu cho mượn ở Wolfsburg. Đội bóng Đức sẽ trả 6 triệu bảng cho Liverpool phí mượn cầu thủ.

– Lazar Markovic và Mamadou Sakho cũng là hai cái tên dự kiến sẽ rời Liverpool trong ngày hôm nay.

Facebook Comments