“Chúng ta đang bước vào giai đoạn hấp dẫn và mang tính quyết định.”

2298

Jurgen Klopp tin rằng Liverpool đang bước vào giai đoạn “hấp dẫn và mang tính quyết định” của mùa giải với phong độ tốt sau 4 chiến thắng liên tiếp.

Lữ đoàn Đỏ đã dành trọn 12 điểm sau những trận đấu gặp Huddersfield Town, Maribor, West Ham và Southampton, ghi 13 bàn và chỉ để lọt lưới 1, trước khi bước vào cuộc chạm trán với Sevilla trong khuôn khổ Champions League. Trận đấu này sẽ là trận thứ 2 trong chuỗi 13 trận đấu chỉ trong vòng 45 ngày tới đây – và Klopp rất hài lòng với thể trạng cũng như phong độ của các học trò của ông khi bước vào chuỗi ngày có ý nghĩa quan trọng này.

“Tất cả những kết quả vừa rồi đều rất quan trọng với đội bóng. Chúng tôi đã đá 12 trận mùa này, thậm chí còn chưa được 1/3 mùa giải, vậy nên chúng tôi cần phải học tập từ những trận đấu đó và cải thiện lối chơi cũng như các kết quả của mình. Chúng tôi đã làm được điều đó trong vài tuần trở lại đây, và cần phải tiếp tục phát huy nó.

“Chúng ta đang bước vào giai đoạn hấp dẫn và mang tính quyết định.”

Nếu dành chiến thắng trong trận đấu với Sevilla đêm nay, Liverpool sẽ sớm dành vé vào vòng đấu loại trực tiếp trước một vòng đấu. Tuy vậy, Klopp khẳng định điều này sẽ không làm xao nhãng đi những sự chuẩn bị của đội bóng.

“Điều này thì ai cũng biết rồi, nên chúng tôi không cần phải bàn về nó nữa. Đó chỉ là một phép toán đơn giản, nhưng chúng tôi không bận tâm nhiều đến nó.

“Đây là trận đấu khó khăn nhất đến hiện tại cho chúng tôi ở Champions League mùa này. Mọi trận đấu trước đây đều quan trọng, nhưng Sevilla là một đội bóng mạnh của TBN, họ có thành tích tốt trên sân nhà, và đây không phải là một điểm đến dễ dàng.

“Tôi rất mong đợi trận đấu này.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments