Gerrard chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội U18

4092

Steven Gerrard đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới cùng đội U18. Các cầu thủ trẻ sẽ trở lại vào đầu tháng 7 và tân huấn luyện viên không thể giấu nổi sự háo hức:

Cựu đội trưởng Liverpool phát biểu: “Vào ngày 3 tháng 7 tất cả sẽ trở lại. Tôi đang rất nóng lòng và muốn chờ xem mọi việc sẽ thế nào.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch từ cuối mùa giải trước, vậy nên trong tháng đầu tiên mọi thứ đều đã được sắp xếp.  Tôi rất may mắn vì có một ban huấn luyện đầy tài năng và họ đã giúp tôi chuẩn bị mọi thứ.”

“Có rất nhiều tài năng trong đội trẻ nhưng tôi đã nói từ trước rồi, nếu muốn chơi cho Liverpool, anh cần phải ở vào đẳng cấp thế giới.”

“Tôi nghĩ mọi chuyện đã thay đổi nhiều. Tầm 10-15 năm trước, nếu muốn chơi cho Liverpool bạn cần là một cầu thủ rất giỏi thôi. Lúc này thì không như vậy được nữa vì những cầu thủ hiện nay đều ở đẳng cấp thế giới. Nếu muốn loại bỏ một ai đó và chiếm suất đá chính thường xuyên, bạn cũng cần phải ở đẳng cấp thế giới.”

“Bạn cần phải ở đẳng cấp thế giới trong mọi buổi tập. Những giá trị ở đội bóng này sẽ không bao giờ thay đổi và tôi cũng sẽ không bao giờ thay đổi chúng. Tôi sẽ chỉ liên tục nhắc nhở lũ trẻ  rằng nếu muốn chơi cho đội một, họ cần phải bị ám ảnh bởi bóng đá.”

“Công việc của ban huấn luyện sẽ là thúc đẩy họ hết mức có thể. Chúng tôi sẽ phải bắt các cầu thủ trẻ thể hiện nhiều hơn và nhiều hơn nữa, nhưng mọi thứ ở đây đều đang rất ổn rồi và tôi không thể chờ được ngày khởi đầu.”

Facebook Comments