Giải bóng đá Duyên hải Bắc bộ lần IV (24/7/2016)

2529

Lại một mùa Duyên hải bắc bộ nữa trôi qua, chiếc cup vô địch đã tìm được chủ nhân mới là LFC. Thanh Hóa- tân vương của Duyên hải Bắc bộ lần thứ IV.

2 ngày gặp nhau tuy không phải là nhiều nhưng nó là khoảng thời gian vô cũng vui vẻ, vô cùng đáng trân trọng với mỗi người tham gia giải duyên hải năm nay. Được gặp gỡ những con người tuy rằng từ những miền quê khác nhau, làm những ngành nghề công việc khác nhau, giới tính khác nhau nhưng chung quy tất cả đều có 1 niềm đam mê chay bỏng dành cho Liverpool. Họ có thể ngồi cả đêm ngoài bãi biển, nói chuyện về Liverpool mà chả cần quan tâm bình mình sắp tới, họ có thể bất chấp khoảng cách xách xe lên và đi dù rằng đường xa mưa nắng, họ có thể sẵn sằng xin nghỉ làm để có thể về đây tụ họp cùng anh em, như 1 thành viên đã nói: “ăn với làm là chuyện cả năm nhưng những dịp gặp mặt giao lưu thế này 1 năm có 1, 2 lần nên chỉ cần biết là đi không chút đắn đo, suy nghĩ”.

Đây là lần đầu tiên giải tổ chức với 10 đội tham gia, một con số kỷ lục ở Duyên hải bắc bộ. Chất lượng giải được tăng lên rõ rệt cả về chuyên môn lẫn số lượng đội tham gia. Các đội hạt giống hàng đầu như LFC. Quảng Ninh – đương kim vô địch giải Duyên hải 2015 hay LFC. Sơn Tây- đương kim vô địch giải Hùng Vương 2016 đều không thể qua vòng bảng dù họ đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Với tinh thần thi đấu quật cường, máu lửa, cùng với quyết tâm 4 đội gồm LFC. Thanh Hóa, LFC. Nam Định 1, LFC. NAT, LFC. Phú Thọ đã vượt qua vòng bảng để hiên ngang tiến vào bán kết.

Tại vòng bán kết nhờ sự bản lĩnh và 1 chút may mắn LFC. Phú Thọ và LFC. Thanh Hóa đã cùng dắt tay nhau vào trận chung kết. Trận chung kết diễn ra sôi nổi hấp dẫn, ngoài trời nắng hơn 40 độ nhưng các CĐV vẫn bất chấp trời năng đứng cổ vũ cho cả 2 đội. Tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài cất lên cũng là lúc màn ăn mừng của cầu thủ và CĐV LFC. Thanh Hóa bắt đầu cùng với đó là những cái ôm, cái bắt tay an ủi dành cho người thua cuộc. “Với tôi tất cả các bạn là người chiến thắng, các bạn tới đây đã là chiến thắng, các bạn thi đấu hết mình đã là chiến thắng!”

Kết thúc giải Duyên hải bắc bộ LFCVN lần thứ IV:

– Vô địch: LFC. Thanh Hóa

– Á quân: LFC. Phú Thọ

– Đồng giải ba: LFC. Nam Định 1 và LFC. NAT

– Vua phá lưới: Trần Đại Thắng – LFC. Hà Nội (4 bàn)

– Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Hữu Đại- LFC. Thanh Hóa

BTC xin chân thành cảm ơn 10 đội bóng đã tham gia giải, cảm ơn đặc biệt tới chủ nhà LFC. Nam Định đã chuẩn bị chu đáo, đón tiếp các đoàn, cảm ơn tới các bạn hậu cần, các bạn đã chung tay cùng BTC LFCVN làm nên sự thành công của giải đấu. Hẹn gặp lại tất cả các bạn, hẹn gặp lại ở Duyên hải bắc bộ LFCVN lần thứ V.

Facebook Comments