HCM BIG OFFLINE – CHUNG KẾT EUROPA LEAGUE – LIVERPOOL vs SEVILLA

1678

Thời gian: 23:00 PM ngày 18/05/2016
Địa điểm: Cafe KASA, số 1 Đồng Nai, Cư Xá Bắc Hải, quận 10, TP.HCM
Giá vé tham dự: 40k.
Liên hệ:
Mít Tơ Bo: 0934427815
Quang Phú Phạm: 0907876530

Được tham dự bất kì một trận chung kết nào cũng là vinh dự đối với một đội bóng. Không nằm ngoài điều đó, đi đến trận chung kết Europa League 2016 quả là một điều rất tuyệt vời đối với CLB Liverpool. Họ đã phải đánh bại hàng loạt hảo thủ, lội ngược dòng biết bao nhiêu phen, và chỉ còn 1 thử thách cuối cùng.
Được mệnh danh là ông vua mặt trận Europa League, Sevilla rõ ràng đây chính là thử thách lớn nhất trong cả mùa giải đối với Liverpool. Trong vòng 10 năm họ đã gom được 4 chiếc Cup Europa League và đang giữ kỷ lục của giải đấu này. Cùng với luật UEFA sửa đổi từ năm ngoái, vô địch đồng nghĩa với 1 chiếc vé thông hành đến giải đấu danh giá nhất Champion League. Do đó tính chất sống còn của trận chung kết này sẽ đẩy lên một sự khắc nghiệt tột cùng.
Nhưng hãy cứ giữ một tinh thần thoải mái nhất, vì bóng dáng của một đội bóng lớn, một đội bóng biết giành chiến thắng trước những trận đấu lớn đã quay trở lại. Thậm chí dưới triều đại của HLV Jurgen Klopp, nhiều người đã tin rằng đây mới đích thực là “Vua đấu cup”.
Vì thế hãy “Keep calm & Make us dream”
.
Hãy tham gia cùng LFCSG để cổ vũ các chiến binh The Kop. Đặc biệt trong buổi Offlive sẽ chào đón sự có mặt của rất đông CĐV từ mọi miền tổ quốc và các CĐV từ LFC Thủ Đức. Đây sẽ là một cơ hội đặc biệt để các Liverpudlians các miền có thể giao lưu với nhau, cùng nghe những chia sẻ của các fan các thế hệ và tham dự những hoạt động rất thú vị từ LFCSG.

LFCVN

Facebook Comments