Jurgen Klopp: “Chúng tôi có thêm 2 lý do để thể hiện thật tốt”

7349

Jurgen Klopp rất hào hứng với một trận đấu buổi tối thứ 7 trước West Bromwich Albion, và tin rằng những ánh đèn Anfield sẽ tạo ra được một bầu không khí đặc biệt.

The Reds sẽ tiếp đón West Brom tại vòng 4 FA Cup, với mục tiêu là phải đứng dậy ngay lập tức sau trận thua Swansea đêm thứ 2 vừa rồi.

Klopp cho biết: “Tôi thích những trận đấu buổi tối, và tối thứ 7 thì mọi người thường không đi ngủ sớm. Họ có thể đi chơi ở Liverpool sau trận đấu, đó cũng là một điểm cộng khác nữa.

“Thực lòng thì tôi nghĩ rằng đó là lúc thích hợp để đá bóng. Tốt hơn nhiều so với 12 giờ trưa [7 giờ tối ở Việt Nam], lúc đó thì tôi đói lắm, còn lúc 7 giờ 45 tối [2 giờ 45 sáng ở Việt Nam] thì tôi không có đói!

“Tôi thích như thế này và hy vọng là mọi người cũng thế. Trận đấu sẽ diễn ra dưới ánh đèn, và hy vọng mọi người sẽ tạo ra được một bầu không khí thật nhộn nhịp.

“Cách đây vài tuần thì chúng tôi đã chạm trán với West Brom và họ đã tiến bộ từ lúc đó đến giờ. Ngày hôm đấy thì chúng tôi đã chơi không tốt, nhưng họ thì đã chơi tốt.

“Trong những tuần qua thì chúng tôi đã có những trận đấu tốt, nhưng trận hôm đó thì không thực sự được như vậy, và cả trận đấu vừa rồi cũng không được như thế nữa, thế nên chúng tôi có thêm 2 lý do để thể hiện thật tốt trong ngày hôm nay.

“Để làm được điều đó thì chúng ta sẽ cần phải tạo ra một bầu không khí thật đặc biệt. Ở Đức thì sự khác biệt lớn nhất giữa một trận đấu cúp và một trận đấu thường là sẽ có một đội giành được chiến thắng sau trận đấu, nhưng ở Anh thì các đội sẽ có cơ hội đá lại nên sẽ hơi khác chút.

“Nhưng đây vẫn là một trận đấu cúp trong một giải đấu quan trọng với chúng tôi, và cả đội đều muốn tiến bước vào vòng tiếp theo, vậy nên chúng tôi sẽ phải chơi thật tốt.

“Kể từ khi Alan [Pardew] lên nắm quyền thì West Bromwich Albion vẫn gặp chút khó khăn, nhưng mọi người đều có thể thấy là họ đang tiến bộ, và đây sẽ không phải là một thử thách dễ dàng với chúng tôi.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments