Kế hoạch của Jurgen cho 2 trận đấu trong vòng 48 giờ

10452

Kế hoạch ứng phó của Liverpool trước việc phải thi đấu 2 trận liền tại giải Ngoại hạng trong vòng 48 tiếng sẽ bắt đầu với việc hoàn toàn tập trung vào trận gặp Leicester City trước đã.

Lữ đoàn Đỏ sẽ tiếp đón Bầy cáo vào thứ 7 này, và rồi phải hành quân tới Burnley vào thứ 2 ngay sau đó, khi mà mùa giải bước vào giai đoạn khắc nghiệt nhất và thử thách chiều sâu cũng như khả năng phục hồi của các đội bóng.

Mùa giải trước thì đội quân của Jurgen Klopp cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, với liên tiếp trận đấu sân nhà trước Man City được nối liền bởi chuyến làm khách trên sân của Sunderland chỉ 2 ngày sau đó. Họ đã đánh bại Man City và hòa Sunderland.

“Đây không phải là điều mà bạn có thể học hỏi được, mà bạn chỉ có thể chấp nhận nó mà thôi. Chúng tôi cần phải tập trung hoàn toàn vào trận đấu với Leicester, và rồi sau trận đấu đó thì chúng tôi sẽ có vài giờ để xác định xem ai có thể đá được với Burnley, rồi sẽ phải lên quyết định đội hình luôn.

“Chúng tôi không hề than phiền. Gặp Leicester, Burnley và rồi Everton [ở FA Cup] – không vấn đề gì cả. Mọi chuyện đều phụ thuộc vào tình hình chấn thương, nhưng giờ thì chúng tôi cảm thấy mình đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ.

“Không có nghĩa là năm ngoái thì bọn tôi chuẩn bị thiếu sót đâu nhé, chỉ là năm ngoái chúng tôi lại bị chấn thương không đúng lúc mà thôi. Giờ thì chúng tôi cũng có một vài chấn thương – và mong là sẽ không có thêm cầu thủ nào gia nhập danh sách đó nữa.

“Nếu chúng tôi có đầy đủ nhân sự thì mọi thứ đều tuyệt vời. Giờ thì sự tập trung là hướng đến Leicester. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu đó, và rồi từ đó sẽ tùy cơ ứng biến thôi.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments