Klopp: “100% sự tập trung sẽ dành cho trận đấu này”

7152

Jurgen Klopp sẽ đón chờ chuyến đến làm khách tại Leicester City trong trận đấu thuộc khuôn khổ Carabao Cup (Cúp Liên Đoàn) vào tối thứ ba, và đồng thời nhấn mạnh nỗ lực của cả đội để có thể giành chiếc cúp này.

Về tầm quan trọng của Carabao Cup…

Sẽ vẫn như mọi năm. Tối mai thì bọn tôi chỉ có duy nhất đấu trường đó nên chắc chắn là 100% sự tập trung sẽ được dành cho trận đấu đó. Nếu chúng tôi có thể đưa ra một đội hình mạnh thì chúng tôi sẽ đưa ra một đội hình mạnh! Chúng tôi sẽ không mang đến một đội hình yếu, mà chỉ là tạo cơ hội cho một số cầu thủ còn sung sức được thi đấu, và đồng thời cũng hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng mà thôi.

Về liệu có áp lực phải giành được danh hiệu nào hay không…

Không, với tôi thì không. Tôi không cảm thấy áp lực, tôi chỉ cảm thấy đây là cơ hội để đem về một thành quả gì đó. Nếu có áp lực đi chăng nữa thì nó cũng không thể lớn bằng áp lực mà tôi tự đặt ra cho bản thân mình được, và tôi cũng đã quen với điều đó rồi.

Về dự định của ông dành cho Alex Oxlade-Chamberlain…

Chúng tôi vẫn đang làm việc về điều này. Chúng tôi sẽ cùng bàn bạc và giải thích cho cậu ấy chúng tôi muốn cậu ấy làm gì ở vị trí này hay vị trí kia. Có nhiều việc cần làm nhưng không có gì phải vội vàng cả. Giờ thì chúng tôi đang trong nhịp độ 3 trận 1 tuần, và rồi lại sắp có đợi tập trung với ĐTQG nữa, vậy nên cũng không dễ dàng gì cả, đây sẽ là một việc cần nhiều thời gian để làm đến nơi đến chốn.

Ngoài ra thì Klopp cũng úp mở rằng nếu không có gì thay đổi thì ngày mai tân binh đã có 3 lần vào sân từ ghế dự bị mùa này sẽ lần đầu tiên được góp mặt trong đội hình xuất phát của Liverpool. Đồng thời thì ông cũng cho biết Danny Ward sẽ bắt chính, Jon Flanagan sẽ có mặt trong đội quân ông đem đến King Power Stadium. Dejan Lovren cũng sẽ quay trở lại sau khi bỏ lỡ trận đấu cuối tuần vừa rồi do một vấn đề ở lưng, nhưng không rõ cầu thủ người Croatia có đá chính hay không.

Klopp cũng cập nhật về tình hình chấn thương của Clyne và Lallana, cho biết cả hai đều đã có những bước tiến rất tích cực trong quá trình điều trị chấn thương của mình.

“Clyney đã có buổi thứ ba hay thứ tư tập chạy ngoài trời ngày hôm qua, không phải là một buổi có cường độ cao, nhưng đây là một bước tiến lớn và cậu ấy đang hồi phục tốt. Adam thì sắp được ra ngoài tập chạy. Lần họp báo tới thì tôi lại cập nhật cho mọi người thêm nhé!”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments