Klopp chào đón Alex Oxlade-Chamberlain tới Liverpool

11116

Alex Oxlade-Chamberlain đã hoàn tất thủ tục để chuyển tới thi đấu cho Liverpool từ Arsenal với một bản hợp đồng dài hạn.

HLV trưởng phát biểu về sự vui mừng của ông về bản hợp đồng này: “Tôi rất, rất mừng rằng chúng tôi đã hoàn tất thương vụ này. Kể từ trận đấu với Arsenal vừa qua, tôi đã nóng lòng chờ đợi cậu ấy và khi nghe tin Alex đã là của tôi, tôi đã rất vui mừng.

“Tôi còn nhớ lần đầu chứng kiến cậu ấy tận mắt – đó là trong trận đấu với Dortmund năm 2014, cậu ấy vào sân từ băng ghế dự bị và đã có ảnh hưởng rất lớn. Alex lập tức nổi bật vì kĩ thuật, tốc độ và thái độ thi đấu cho một cầu thủ trẻ như vậy. Tôi còn nhớ cậu ấy chạy đuổi về tận khung thành sân nhà để cản phá Mkhitaryan trong một pha bóng.

“Chúng tôi thắng trận đấu đó nhưng đã thua trận lượt về và một lần nữa cậu ấy đã chơi rất tốt. Kể từ đó tôi đã theo dõi cậu ấy sát sao và ngay khi có cơ hội để đem cậu ấy, tôi chẳng cần phải suy nghĩ.

“Dù còn trẻ nhưng Alex đã có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League, Champions League và cả tuyển quốc gia. Cậu ấy đã là một cầu thủ rất xuất sắc, nhưng vẫn còn quyết tâm muốn tiến bộ hơn nữa và điều đó làm tôi thấy thật hứng thú!

“Alex đã đưa ra một quyết định không hề dễ dàng, nhưng tôi tin rằng nó là một quyết định đúng đắn, đi theo con đường hấp dẫn này cùng những cầu thủ tài năng và các cổ động viên tuyệt vời của tôi. Tôi chào mừng Alex tới gia đình Liverpool.”

Facebook Comments