Klopp: “Chiến thắng không dễ dàng, nhưng xứng đáng”

4053

Liverpool có chiến thắng 3-0 trên sân khách trước Stoke City. Sadio Mané là người mở tỉ số trước khi Mohamed Salah vào sân từ băng ghế dự bị và ghi liền 2 bàn thắng ấn định. HLV trưởng phát biểu sau trận đấu:

“Đây là một trận đấu khó khăn, nhưng trước một đối thủ như Stoke thì đó cũng không phải điều gì bất ngờ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể khiến mọi việc đơn giản hơn chút nếu tận dụng hai cơ hội ngon ăn trong hiệp một. Hai cơ hội hoàn toàn không phải do may mắn, mà là từ các pha lên bóng rất xuất sắc.

“Chúng tôi đã không tận dụng được, nên đành cần phải có chút may mắn trong tình huống Mignolet cản phá gần cuối hiệp. Tôi không nghĩ đó là thẻ đỏ, nhưng dù gì đi nữa thì họ cũng vẫn có thể ghi bàn trong pha bóng đó, và rồi quả đá phạt với Shaqiri cũng luôn rất nguy hiểm.

“Vào hiệp hai, có lẽ chúng tôi đã có thể chuyền bóng tốt hơn, hoặc điềm tĩnh hơn nữa trong một vài tình huống. Bầu không khí tại sân Bet365, cùng với chiều cao của Crouch khiến cho việc phòng ngự không hề đơn giản chút nào. Sau đó, với những sự thay đổi người, chúng tôi đã có thể định đoạt trận đấu. Đây là một chiến thắng xứng đáng, nhưng không có nghĩa là nó tới dễ dàng.”

Klopp sau đó dành nhiều lời khen ngợi cho Salah:

“Hai bàn thắng siêu đẹp của Salah. Thật tuyệt vời, đặc biệt là bàn thắng đầu tiên. Pha bóng thứ hai cũng là một pha phản công xuất sắc, và một cú dứt điểm hết sức điềm tĩnh.”

Facebook Comments