Klopp: “Chúng tôi không có vấn đề về tâm lí”

11430

HLV trưởng phát biểu sau chiến thắng trước Burnley: “Kết quả này thật không quen thuộc chút nào vì đây là lần đầu tiên cả đội chơi tệ mà vẫn thắng! Thường thì chúng tôi mà cứ đá tệ là chắc chắn sẽ thua! Hôm nay đội bóng đã không đủ sự áp đặt và khiến Burnley thoải mái chơi lối chơi của họ hơn. Có nhiều vấn đề về đội hình, về cách sắp đặt, đó là điều mà chúng tôi đã bàn bạc vào giờ nghỉ.

C6u_2IEXUAQn3X6
Emre Can ghi bàn ấn định tỉ số 2-1

“Tôi nghĩ ở giai đoạn này của mùa giải, cần phải sẵn sàng chơi tốt, và đồng thời cũng sẵn sàng dành chiến thắng khi chơi tệ. Hôm nay, về lối chơi, tôi không hài lòng cho lắm. Thực sự không có quá nhiều tình huống bóng đẹp trong trận đấu này, nhưng đó là sự thật và không phải vấn đề gì. Ở thế trận này, Burnley gần như là mạnh nhất. Tuy họ chưa dành được chiến thắng nào trên sân khách, nhưng bạn có thể thấy mọi kết quả của họ đều rất sít sao.”

“Chúng tôi không hề có vấn đề tâm lí. Chỉ có vấn đề về sự tự tin mà thôi. Chúng tôi không chui lủi trốn tránh, nên hiểu rõ mọi người nói gì về mình. Cảm giác như mọi thứ quá quen thuộc vậy, cứ vào trận cố hết sức tấn công, rồi đối phương lại ghi bàn trước. Nhưng rồi cả đội đã thể hiện tinh thần chiến đấu và điều đó khiến tôi hài lòng.”

Facebook Comments