Klopp: “Chúng tôi vẫn còn cơ hội để làm được điều gì đó đặc biệt”

4193

thumb_34872_default_news_size_5Jurgen Klopp đã lý giải cho chuyến đi tập huấn của Liverpool tại La Manga, với niềm tin rằng chuyến đi này sẽ giúp ích rất nhiều cho giai đoạn còn lại của mùa giải.

Đội bóng đã bay tới Tây Ban Nha vào tối thứ tư vừa qua (giờ địa phương) và sẽ trở lại Merseyside vào chủ nhật trước khi đến làm khách của Leicester City vào ngày 27/2. Klopp đã chỉ đạo hai buổi tập, và ông cũng đã sắp xếp thêm 2 buổi tập nữa, đi kèm với một trận đá tập vào ngày mai.

“Các bạn có thể nghĩ rằng thời tiết ở đây có thể hơi lạnh cho một chuyến đi tập huấn, nhưng thế là tốt bởi vì chúng tôi không muốn đến một nơi hoàn toàn trái ngược với khí hậu ở Anh.

“Tôi nghĩ là không có nhiều điều tốt đẹp để nói khi mà bạn có 2 tuần nghỉ ngơi ở giữa mùa giải, bởi như vậy nghĩa là bạn đã bị loại ra khỏi các giải đấu cúp, nhưng chúng tôi cần phải chấp nhận và tận dụng tình thế này.

“Chúng tôi cố gắng làm việc để cải thiện những khâu chưa thực sự tốt. Melwood là một khu tập huấn tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã ở đấy suốt cả năm rồi – kể từ tháng 6 sau khi quay lại từ Mỹ. Vậy nên tôi nghĩ là chẳng có gì vô lý khi chúng tôi muốn thay đổi môi trường một chút. CLB đã tạo điều kiện và chúng tôi đã đến đây.”

Klopp cũng nói về cảm nghĩ của ông sau khi đội bóng giành được chiến thắng đầu tiên tại EPL trong năm 2017.

“Vài ngày trước, sau trận thua Hull thì tôi đã nói là chúng tôi đã mất đi sự mượt mà trong lối chơi, nhưng thực ra là nó vẫn còn đó. Điều quan trọng là phải tích lũy được sự tự tin trên sân tập, và rồi thể hiện nó trên sân đấu. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó trong trận gặp Tottenham, và giờ điều chúng tôi phải làm là tạo sự ổn định.

“Các bạn có thể nói mùa giải này đội bóng đã làm được nhiều điều tốt và một vài điều còn chưa tốt, nhưng bây giờ thì chúng tôi vẫn còn cơ hội để làm được điều gì đó đặc biệt trong 13 trận còn lại, và đó là mục tiêu của chúng tôi.”

Đỗ Trần Lương – Theo LiverpoolFC

Facebook Comments